Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng năm 2018 lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng năm 2018 lựa chọn của nhiều bạn trẻ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Điều dưỡng một trong những ngành nghề tác động trực tiếp tới hệ thống chăm sóc sức khỏe do đó học Văn bằng 2 Điều dưỡng năm 2018 là lựa chọn đúng đắn nhất.

Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng năm 2018 lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng là lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong xã hội đòi hỏi con người ta phải mở rộng kiến thức hàng ngày đặc biệt trong ngành chăm sóc sức khỏe.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Cao đẳng Y Dược Cần thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong những cơ sở có sự đóng góp không nhỏ vào sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng viên phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Mỗi năm, trường có tới hàng trăm thí sinh đăng ký xét tuyển vào Khoa Y Dược và tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc chiếm tới 90%. Đặc biệt với trường trình đào tạo hệ cử nhân văn bằng 2 Điều dưỡng đúng chuẩn, cùng với những đổi mới trong phương thức giảng dạy tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp, giúp học viên ra trường không chỉ vững về chuyên môn mà định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn.

Ngoài hệ cử nhân văn bằng 2 ngành Điều Dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần thơ còn đào tạo thêm một số ngành nghề khác như: Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy (3 năm), hệ Liên thông lên Cao đẳng Điều Dưỡng (15 tháng hoặc 18 tháng). Chương trình đào tạo ưu việt, có sự phân bổ hợp lý giữa lý thuyết và thực hành để sinh viên vừa nắm vững lý thuyết vừa thành thạo tay  nghề. Các sinh viên có thể đăng ký học vào tất cả các buổi tối trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và chủ nhật.

Điều dưỡng viên có vai trò gì?

  • Đảm nhận vai trò là người chăm sóc

Dù khoa học kỹ thuật có hiện đại và tiên tiến đến đâu cũng không thể thay thế được sự chăm sóc ân cần của những Điều dưỡng viên bởi máy móc sẽ không thể tác động được tới cảm xúc và điều chỉnh hành động cho thích hợp với những nhu cầu đa dạng của bệnh nhân.

  • Người truyền đạt thông tin

Điều dưỡng viên chịu trách nhiệm ghi chép vào hồ sơ những nhận xét và tình trạng bệnh tật để bác sĩ điều chỉnh phác đồ điều trị sao cho phù hợp. Ngoài ra, Điều dưỡng viên thường xuyên giao tiếp với bệnh nhân và đồng nghiệp cho nên kỹ năng giao tiếp là một kỹ năng bắt buộc.

Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng năm 2018 lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Công việc của Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng

  • Người tư vấn

Tư vấn là quá trình giúp đỡ người bệnh nhận biết và đương đầu với những căng thẳng về tâm lý hoặc những vấn đề gặp phải khi điều trị. Chính vì vậy, mỗi Điều dưỡng viên cần phải có các kỹ năng cần thiết như: phân tích tình huống, tổng hợp thông tin, đánh giá quá trình tiến triển của người bệnh sau khi đã được tư vấn.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Theo chuyên trang hỏi đáp giáo dục, thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần đáp ứng điều kiện: tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và không trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự là có thể trở thành tân sinh viên.

Thí sinh có nguyện vọng học tại Trường, chỉ cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Điều dưỡng và gửi về

  • Cơ sở Cần thơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.
  • Cơ sở Hà Nội: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

 

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...