Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm 2017 hệ chính quy

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm 2017 hệ chính quy

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 4,67 out of 5)
Loading...

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ thông báo tuyển sinh năm 2017 hệ chính quy với các ngành Xét nghiệm, Điều dưỡng và Dược với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm 2017 hệ chính quy

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm 2017 hệ chính quy

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm 2017 tuyển sinh ngành nào?

Tự hào là một trong những trường đào tạo ngành Y Dược có tiếng trên cả nước, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM hiện nay đang đào tạo 3 chuyên ngành mũi nhọn trong lĩnh vực Y tế bao gồm Xét nghiệm, Điều dưỡng và Dược trình độ Cao đẳng.

Ngành Xét nghiệm: Vai trò của ngành Xét nghiệm luôn được đề cao trong công tác khám chữa bệnh và được Tin Y tế giáo dục phân tích cụ thể giúp nhân dân cũng như các bạn trẻ có cái nhìn đúng đắn về nghề. Nhờ có những Kỹ thuật viên xét nghiệm mà quá trình chẩn đoán và điều trị người bệnh của bác sĩ dễ dàng và chính xác hơn bao giờ hết. Đặc biệt nhờ có ngành Xét nghiệm mà nhiều người đã phòng tránh được những căn bệnh nguy hiểm chưa có thuốc đặc trị. Mặt khác Kỹ thuật viên Xét nghiệm hiện nay đang rất được trọng dụng tại các bệnh viện nên tiềm năng, cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Xét nghiệm là rất cao.

Ngành Điều dưỡng: Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, ngoài bệnh viện bạn có thể làm việc tại cơ sở Y tế, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe,…Trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao như hiện nay càng tạo cơ hội thuận lợi có công việc ổn định và mức lương hấp dẫn cho những Điều dưỡng viên không còn là ước mơ xa vời.

Ngành Dược: Được đánh giá là một trong những ngành đầy tiềm năng nhất hiện nay, ngành Dược đang tạo ra nhiều việc làm cho hàng ngàn thí sinh tốt nghiệp các Trường Cao đẳng Dược trên cả nước hiện nay. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại nhiều vị trí trong các công ty Dược, bệnh viện, Nhà thuốc… tùy vào định hướng và trình độ của bản thân.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tốt nhất

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tốt nhất

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm 2017

Với mong muốn mang đến cho xã hội nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ năm 2017 tiếp tục tuyển sinh trên phạm vi cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, vùng miền với điều kiện:

  • Đỗ kỳ thi THPT quốc gia năm 2017
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh thi THPT năm 2017).
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
  • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Chỉ cần đáp ứng điều kiện trên, thí sinh gần như nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Cần Thơ. Được đào tạo dưới một ngôi trường sở hữu những trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế, sinh viên sẽ được thực hành, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Nộp hồ sơ Cao đẳng Dược nhanh chóng nếu muốn trở thành Dược sĩ giỏi

Nộp hồ sơ Cao đẳng Dược nhanh chóng nếu muốn trở thành Dược sĩ giỏi

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2017 bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Đặc biệt những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể liên thông Cao đẳng Y Dược do chính Nhà trường đào tạo. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ luôn tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh muốn phát triển khả năng để đạt thành công trong tương lai.

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...