Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng viên là một trong những ngành nghề liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, đây cũng là ngành học có mức học phí cao hơn so với những ngành nghề khác. Vậy học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao nhiêu?

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong xã hội

Điều dưỡng viên là người đóng vai trò quan trọng trong điều trị bệnh

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh yêu thích và muốn chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện xét tuyển tương đối dễ dàng và mức học phí thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện nay Điều dưỡng là một mắt xích quan trọng để vận hành hệ thống Y tế Việt Nam, đây là bộ phận có nhiệm vụ tiếp xúc trực tiếp với người bệnh và hỗ trợ bác sĩ xuyên suốt trong quá trình điều trị bênh. Dù có vai trò quan trọng trong xã hội và quá trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng là vậy tuy nhiên nhân lực ngành Điều dưỡng tại Việt Nam vẫn ở mức hạn chế cả về chất lượng và số lượng.

Để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi ngành nghề của người học, cũng như cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng cao cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học tại TPHCM vào ngày thứ 7 và chủ nhật.

Căn cứ theo các quy định của Bộ Lao động TB&XH cùng tiêu chí muốn cho sinh viên của mình môi trường học tập tốt nhưng mức học phí dễ chịu nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức thu học phí hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 800.000 đồng/tháng, đóng theo kỳ (1 kỳ là 5 tháng). Ngoài khoản thu học phí này, Nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho những thí sinh hoàn thành tốt, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có các chính sách miễn giảm học phí,… nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, giảm gánh nặng chi phí, cũng như áp lực kinh tế cho các thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM như sau:

  • 18 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược
  • 20 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành ngoài Sức khỏe như Du lịch, Ngân hàng, Báo chí….

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện cho các thí sinh mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể vừa kết hợp giữa đi học và đi làm. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tại trường.  Ngoài việc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, nhà trường còn mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhằm đáp ứng nhiều hơn nhu cầu học của các thí sinh.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần phải chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...