Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> nên theo học Cao đẳng Điều Dưỡng hay Đại học Điều dưỡng ?

nên theo học Cao đẳng Điều Dưỡng hay Đại học Điều dưỡng ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng, mang lại cho thí sinh nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm với thời gian đào tạo ngắn và mức chi phí tiết kiệm.

Rất nhiều thí sinh lựa chọn theo học ngành Điều dưỡng
Rất nhiều thí sinh lựa chọn theo học ngành Điều dưỡng

Trong năm 2017, Theo học Cao đẳng Điều dưỡng đang trở thành xu thế được đông đảo thí sinh lựa chọn, Vậy tại sao ngành Điều dưỡng lại trở nên “Hot” như vậy, Ban tư vấn Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM xin được đưa ra giải đáp như sau :

Điều dưỡng viên làm những công việc gì?

Điều dưỡng viên là người đảm nhiệm công việc trực tiếp chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng sức khỏe của người bệnh và thực hiện những công việc phục vụ quá trình chăm sóc sức khỏe người bệnh theo pháp đồ mà bác sỹ đưa ra. Có thể nói Điều dưỡng viên là người công tác cùng Bác sĩ trong suốt quá trình chăm sóc và điều trị cho người bệnh

Với sự phát triển của xã hội ngày nay, con người không tránh khỏi việc phải đối mặt với bệnh tật do đó mà nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao khiến nguồn nhân lực ngành điều dưỡng trở nên thiếu hụt trầm trọng. Tuy nhiên đây lại chính là cơ hội mở rộng cánh cửa tìm kiếm việc làm cho những sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng.Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể làm việc tại các bệnh viện tư nhân, các trung tâm y tế, các bệnh viện công lập, hay các trung tâm chăm sóc sức khỏe,….

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng hay Đại học Điều dưỡng ?

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời thì hãy cùng chúng tôi phân tích vấn đề này:

Tại sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng mà không phải là Đại học Điều dưỡng?
Tại sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng mà không phải là Đại học Điều dưỡng?

với những phân tích trên chúng ta có thể thấy, theo học Cao đẳng điều dưỡng đem lại nhiều ưu thế hơn so với việc học Đại học Điều dưỡng từ thời gian học cho đến mức thu nhập, điều kiện theo học đơn giản hơn và không gây áp lực về thi cử cũng như điểm số . Có lẽ đây cũng chính là lý do vì sao số sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng lại tăng vọt trong thời gian qua.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng ở Đà Nẵng?

Nếu bạn muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng nhưng chưa tìm được ngôi trường học phù hợp thì bạn có thể đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng. Đây là ngôi trường đào tạo hàng đầu lĩnh vực Cao đẳng Điều dưỡng, khi theo học tại đây sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đạt chuẩn của Bộ y tế. Ngoài ra nhà trường còn có bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường dành cho sinh viên thực hành thực tập nâng cao kỹ năng tay nghề.

Sau khi hoàn tất hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc qua hình thức chuyển phát nhanh về Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM  theo địa chỉ:

Trường  Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng :  số 365 Phan Châu Trinh –  P.Bình Thuận – Q.Hải Châu- Tp. Đà  Nẵng. Điện thoại tư vấn: 0236.808.808 – 0994.808.808.

Nguồn : dieuduongdakhoa.com

Check Also

Các thay đổi về mắt cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Khi mang thai, có một số thay đổi bình thường và bất thường ảnh hưởng ...