Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Trung cấp Y Học Cổ Truyền có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Trung cấp Y Học Cổ Truyền có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với tấm bằng Trung Cấp Y Học Cổ Truyền thì có được học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng không? đó là câu hỏi của bạn Trần Tuấn Anh gửi về ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Việc học liên thông Cao đẳng Đẳng Điều dưỡng là nhu cầu cần thiết giúp những bạn trẻ tốt nghiệp Trung Cấp có thể nâng cao được giá trị bằng cấp và cơ hội việc làm với nghề Điều dưỡng đang rất cần nhân lực như hiện nay. Để giải đáp cho câu hỏi của bạn Trần Tuấn Anh ở trên, ban tư vấn tuyển sinh xin được trả lời bạn như sau:

Bằng Trung Cấp Y Sỹ Y Học Cổ Truyền có được liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng?

Ngày trước nếu muốn học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng thì thí sinh phải tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng, tuy nhiên từ năm 2017, để giúp thí sinh có cơ hội liên thông lên ngành học khác, linh hoạt hơn trong việc chuyển đổi ngành nghề, thí sinh tốt nghiệp tất cả các nhóm ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều được phép liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng, nhưng phải có chứng chỉ đào tạo chuyển đổi ngành học.

Như vậy, với tấm bằng Trung Cấp Y Học Cổ Truyền của mình bạn Tuấn Anh hoàn toàn có thể học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm cho mình, nhưng bạn phải học một chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề trong 3 tháng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Những giấy tờ cần thiết để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng, các thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ hợp lệ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp TC và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm TC (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng thí sinh gửi về địa chỉ của trường tại: Số 365 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu, – TP. Đà Nẵng.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng trong bao Lâu?

Để trở thành một Điều dưỡng viên có tay nghề cao và kiến thức vững chắc sau khi ra trường thì bạn phải trải qua quá trình rèn luyện học tập, với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, trong khoảng thời gian này sinh viên sẽ được tiếp xúc với môi trường đào tạo chất lượng, được rèn luyện, trau dồi kỹ năng bởi các giảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn cao mang lại kiến thức vững chắc, trình độ tay nghề cao đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có việc làm và làm được việc. Nhà trường có các lớp học vào ngoài giờ hành chính, học buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật để thuận tiện cho thí sinh có cơ hội vừa đi học vừa đi làm. Sau khi học xong, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học theo quy định hiện hành nếu có nhu cầu.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Địa chỉ nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Theo tin Y Tế giáo dục, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Y Dược lựa chọn, sinh viên theo học tại trường sau khi ra trường có việc làm luôn ở tỷ lệ cao.

Nhà trường đào tạo các ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm y học giúp thí sinh có thể lựa chọn ngành mà mình yêu thích.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng: Số 365 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu, – TP. Đà Nẵng.

Tư vấn tuyển sinh: 0236.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...