Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Các bước chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017

Các bước chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mỗi thí sinh khi đăng kí theo học ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ với yêu cầu của Nhà Trường. Vậy một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ gì ?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng để có cơ hội việc làm cao hơn

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng nếu không muốn bị loại và tuột mất cơ hội thay đổi tương lai thì thí sinh cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Nhiều thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Nhiều người có xu hướng học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng sau khi tốt nghiệp các ngành nghề khác trong thời buổi hiện nay là để hướng tới mong muốn có thể thay đổi tương lai, nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm.

Đây được xem là mong muốn hoàn toàn đúng đắn và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội khi mà ngành Y Dược đang cần được bổ sung rất nhiều nguồn nhân lực để phục vụ nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của xã hội.

Theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng, sinh viên sẽ đảm bảo chắc chắn cơ hội việc làm ổn định với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn, giải quyết được tình trạng không tìm kiếm nổi việc làm phù hợp với chuyên môn sau khi ra Trường.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017

Trước nhu cầu theo học của đông đảo giới trẻ, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt và chủ động cho sinh viên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng sẽ dựa vào từng trường hợp người học cụ thể mà có các mốc khác nhau.

Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thời gian đào tạo 20 tháng: Đây là mốc thời gian dành cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng.

Sinh viên được chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình, nếu không thể học các lớp chính khóa thì có thể học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (có thể là buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật).

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Đà Nẵng

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược, sinh viên có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn tại các Trường Đại học Y Dược nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng đòi hỏi thí sinh phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học có công chứng của địa phương + bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng).

Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).

4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.

1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.

Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017 các thí sinh hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng: Số 365 Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Số điện thoại liên hệ: 0236.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...