Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Thí sinh cố gắng đạt điểm 2 trong đề thi thử môn Sinh THPT Quốc gia

Thí sinh cố gắng đạt điểm 2 trong đề thi thử môn Sinh THPT Quốc gia

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sau 2 ngày công bố đề thi thử THPT Quốc gia lần 3, đã có đánh giá của tất cả các môn thi thử. Trong những môn thi thử, môn Sinh được thí sinh đánh giá là rất khó và chỉ cố gắng để tránh điểm liệt.

Sau khi có có kết quả của Bộ đề thi thử THPT Quốc gia, cùng với sự trao đổi với một số học sinh từ các trường THPT trên địa bàn Hà Nội, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được rất nhiều phản hồi từ học sinh là đề thi thử môn Sinh quá khó, chỉ cố gắng được điểm 2 để tránh bị điểm liệt.

Thí sinh cố gắng đạt điểm 2 trong đề thi thử môn Sinh THPT Quốc gia

Thí sinh cố gắng đạt điểm 2 trong đề thi thử môn Sinh THPT Quốc gia 

Đánh giá đề thi thử môn Sinh kỳ thi THPT Quốc gia là quá khó

Theo chia sẻ của chuyên gia Trường THPT Sài Gòn, được đánh giá từ nhiều chuyên gia về đề thi thử môn Sinh là đề thi dành cho thí sinh chuyên khối B, nếu không phải thì rất khó có thể làm được bài. Vì vậy thí sinh chỉ có thể cố gắng đạt điểm 2 để tránh bị điểm liệt.

Những thí sinh khối A cho biết, bình thường trong một đề thi thì luôn có những câu dễ tới câu khó, có khoảng 20 câu là câu dễ, nhưng với đề thi thử môn Sinh THPT Quốcgia thì những câu dễ cũng khó mà lấy được điểm, cần phải nắm chắc kiến thức và tính toán giỏi mới có thể giải đáp được. Không giống như đề thi thử môn Toán, có thể làm được ngay.

Bởi vì đề thi môn Sinh là khá khó nên thí sinh cần lưu ý khi làm bài cần phải cẩn thận, làm tới đâu chắc tới đó. Năm nay Bộ GD&ĐT cũng đã khẳng định là thí sinh có thể bị điểm liệt khi cố khoanh bừa đáp án. Vì vậy mà thí sinh cần ôn luyện nắm chắc kiến thức cơ bản cũng như nâng cao.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y là gì?

Năm 2017, thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 3 chuyên ngành mũi nhọn chính: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Nhà trường tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm tới khi đủ chỉ tiêu. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện trên là đã chắc chắn trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 Để đáp ứng nhu cầu học của đông đảo thí sinh, Nhà trường còn tổ chức đào tạo nhiều chuyên ngành khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y là gì?

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 vào những đợt sau đây:

  • Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đợt 1: Từ ngày 20/4/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước).
  • Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đợt 2: Từ ngày 1/7/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 sau khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia).

Các thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường hoặc đăng ký trực tuyến ở link sau đây:  Đăng ký trực tuyến.

Mọi thông tin chi tiết và hồ sơ xin gửi về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hà Nội cơ sở 1: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

 

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?