Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Thông tin về mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Năm 2017

Thông tin về mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngoài những yếu tố quan trọng để trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng thì mức học phí để theo học Cao đẳng Điều dưỡng là điều mà thí sinh quan tâm nhất.

Thông tin về mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Năm 2017

Học phí học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ được xem là đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín hàng đầu, được nhiều thí sinh lựa chọn theo học, sinh viên sau khi ra trường có chuyên môn phục vụ, chăm sóc người bệnh đáp ứng yêu cầu của các bệnh viện. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường thực sự chuyên nghiệp và có chất lượng trong đào tạo và tuyển sinh, luôn đưa các môn thực hành và các phương tiện máy móc cũng như vật chất cụ thể để có thể áp dụng vào thực tế cũng như có được chất lượng cơ sở học tập, thực hành, đội ngũ cán bộ giảng viên chất lượng cao mà còn có mức học phí phù hợp với mặt bằng chung và điều kiện của thí sinh muốn theo học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội, hay Cao đẳng Dược Hà nội.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí mới vừa phù hợp với trình độ Cao đẳng với điều kiện của học viên. Cụ thể mức học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội được quy định như sau:

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 như sau:

Hàng năm, để tạo điều kiện cho sinh viên của mình thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có chính sách riêng dành cho những học sinh nghèo vượt khó và các sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên. Những chính sách được áp dụng với Cao đẳng Điều dưỡng mà còn áp dụng cho hệ liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng mà Nhà trường đào tạo giúp thí sinh có thể theo học ngành Điều Dưỡng yêu thích của mình.

Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 cần điều kiện gì?

Năm nay, nếu bạn đang có ý định nộp hồ sơ dự tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 thì bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và đáp ứng điều kiện của nhà trường và nộp đến địa chỉ và trong thời gian quy định.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện dự tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT, khu vực tuyển sinh trên toàn quốc, miễn thi. Đây sẽ là điều kiện lý tưởng để bạn có thể trở thành sinh viên của ngành Điều Dưỡng và cũng có được tấm bằng tốt nghiệp chính quy để đi làm cũng như có thể học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, liên thông lên Đại học đúng theo quy chế tuyển sinh của các trường có chỉ tiêu.

Điều kiện để bạn có thể trở thành sinh viên của nhà trường là tốt nghiệp THPT và để hoàn thành chương trình đào tạo nghiêm ngặt của ngành thì bạn còn cần đáp ứng thêm một điều kiện của Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đạt hạnh kiểm đạo đức phải đạt loại khá trở lên, có sức khỏe tốt để theo học chương trình đào tạo, lí lịch bản thân trong sạch, không trong thời gian thụ án hay thi hành quy định nào của pháp luật hiện hành.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Nếu đáp ứng đủ điều kiện và có mong muốn trở thành sinh viên của trường thì hay nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

 

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...