Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Năm 2017 Cao đẳng Điều dưỡng lấy bao nhiêu chỉ tiêu?

Năm 2017 Cao đẳng Điều dưỡng lấy bao nhiêu chỉ tiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Vậy năm nay chỉ tiêu ngành Cao đẳng Điều dưỡng của trường năm nay là bao nhiêu ạ?

Cao đẳng Điều dưỡng lấy bao nhiêu chỉ tiêu?

Cao đẳng Điều dưỡng lấy bao nhiêu chỉ tiêu?

Ngành điều dưỡng hiện nay đang trở thành một ngành có cơ hội việc làm cao, do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, Năm nay số lượng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cũng cao hơn những năm trước.

Năm 2017 Cao đẳng Điều dưỡng lấy bao nhiêu chỉ tiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường có tên tuổi uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên ưu tú, là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội được rất nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn. Sinh viên theo học tại trường được học tập trong một môi trường học tập chuyên nghiệp, được thực hành thường xuyên để vận dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế. Đặc biệt Nhà trường còn có bệnh viện riêng trực thuộc trường là Bệnh viện YHCT Trường Giang, đây là nơi sinh viên của trường được thực tập, rèn luyện kỹ năng, tiếp xúc với môi trường thực tế để tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Cùng với 2 mã ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm, mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng (6720501) là một trong 3 mã ngành mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2017 Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Nhà trường sẽ dừng nhận hồ sơ cho đến khi hết chỉ tiêu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Khi nào nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,Cao đẳng Xét nghiệm theo nhiều đợt,  cụ thể như sau:

Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ kể từ ngày 20/4 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.

Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Nhà trường nhận hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.

Ngoài ra trường sẽ tổ chức các đợt xét tuyển bổ sung cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017. Thí sinh nên nộp hồ sơ sớm để có cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ở địa chỉ nào?

Cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017 theo mẫu về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp theo địa chỉ:

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Hoặc: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

 

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...