Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Đại học Quốc gia Hà Nội – khoa Y Dược có tuyển sinh hệ cao đẳng không?

Đại học Quốc gia Hà Nội – khoa Y Dược có tuyển sinh hệ cao đẳng không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cho em hỏi là Khoa Y Dược Đại học Quốc gia Hà Nội có tuyển sinh Cao đẳng Dược không ạ? Em muốn đăng kí học ạ.

Đại học Quốc gia Hà Nội – khoa Y Dược có tuyển sinh hệ cao đẳng không?

Đại học Quốc gia Hà Nội – khoa Y Dược có tuyển sinh hệ cao đẳng không?

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược, xin phép được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trường Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo rất nhiều lĩnh vực, gồm cả lĩnh vực Y Dược. Đây là một trong những trường được rất nhiều thí sinh lựa chọn học tập.

Trường Đại học Quốc gia Hà Nội – Khoa Y Dược có tuyển sinh Cao đẳng Dược không?

Theo tin Y tế giáo dục, phương án tuyển sinh Khoa Y Dược trường Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2017 sẽ xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia của thí sinh. Cụ thể phương án tuyển sinh Khoa Y Dược hệ Đại học như sau:

 Phương án tuyển sinh Khoa Y Dược Đại học Quốc gia Hà Nội

Phương án tuyển sinh Khoa Y Dược Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Quốc gia Hà Nội không tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng Dược, thí sinh hãy tham khảo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để học Cao đẳng Dược. Đây là một địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng nhất Hà Nội.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín ở đâu?

Lĩnh vực Y Dược đang trong đà phát triển mạnh mẽ, rất nhiều công ty Dược đã được thành lập, thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ thị trường kinh doanh dược phẩm trong và ngoài nước. Đây là một cơ hội việc làm tốt nhất để thí sinh có thể theo đuổi học tập ngành Dược để phải triển bản thân trong tương lai. Nếu như học lực của thí sinh không đủ để vào các trường Đại học Dược, thí sinh hãy lựa chọn học Cao đẳng Dược để dễ dàng trúng tuyển hơn.

 Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược đánh giá là rất uy tín và chất lượng. Từ những kiến thức chuyên môn chuẩn Bộ Y tế tới những trang thiết bị học tập hiện đại cùng với những giảng viên có chất lượng trình độ cao sẽ giúp thí sinh có tay nghề cao và có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp. Thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 đó là đã tốt nghiệp THPT.

Bên cạnh 3 chuyên ngành chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm  mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ra. Nhà trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác để đáp ứng nhu cầu học của nhiều thí sinh khác nhau như là: Văn bằng 2 Cao đẳng Điểu dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội..

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 vào khi nào?

Thí sinh nhanh chóng hoàn thiện đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017, và nộp hồ sơ vào thời gian cụ thể như sau:

Đợt 1: Thí sinh nộp hồ sơ từ ngày 20/4 đối với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.

Đợt 2: Thí sinh nộp hồ sơ từ ngày biết kết quả thi THPT năm 2017, đối với đối tượng tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nhiều đợt trong năm để tạo điều kiện thuận lợi trong việc đăng ký xét tuyển của thí sinh. Thí sinh hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ của trường như sau:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

 

 

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?