Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Có được cấp bằng chính quy sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Có được cấp bằng chính quy sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng đang băn khoăn không biết có được cấp bằng chính quy khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không? Và thời gian học văn bằng  2 Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Có được cấp bằng chính quy sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Có được cấp bằng chính quy sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược không? 

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin phép được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Theo tin Y tế Giáo dục, văn bằng 2 Cao đẳng đang là hình thức học mà mọi người ưa chuộng. Những người đã có một văn bằng Cao đẳng hay Đại học nhưng muốn gia tăng thêm cơ hội việc làm cho chính mình thì nên đã đăng ký học thêm một văn bằng 2. Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang tăng cao, nguồn nhân lực ngành Y Dược đang hiếm, thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là lựa chọn rất thông minh để gia tăng cơ hội việc làm.

Điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Những thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cần phải đáp ứng điều kiện sau đây đó là: thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ khác từ một trường trong hệ thống giáo dục, hồ sơ lí lịch trong sạch, không phạm pháp, và cần có đủ sức khỏe để đi học theo quy định.

Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy không?

Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy Dược sĩ Cao đẳng. Khi đã có tấm bằng tốt nghiệp chính quy, học viên có thể tự mở quầy thuốc để kinh doanh hay làm việc tại các đơn vị sản xuất kinh doanh Dược phẩm. Học viên có thể học liên thông Đại học Dược khi đáp ứng đủ điều kiện học theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thời gian đào tạo là bao lâu?

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ tùy thuộc vào công việc mà bạn đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất. Thời gian cụ thể như sau:

Thời gian học 18 tháng: Đối với học viên đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học ở một nhóm ngành sức khỏe như: ngành Điều dưỡng Đa khoa, ngành Xét nghiệm, ngành Y tế công cộng…

Thời gian học 20 tháng: Đối với học viên đã có bằng tốt nghiệp Đại học hay Cao dẳng ở một nhóm ngành khác nhóm ngành sức khỏe như: ngành sư phạm, quản trị kinh doanh, du lịch, báo chí…

Nhà trường đã tạo điều kiện giúp đỡ thí sinh trong việc tổ chức thời gian học linh hoạt vào buổi tối các ngày từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và cn. Các bạn học viên có thể sắp xếp thời gian vừa đi học có thể vừa đi làm.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thời gian đào tạo là bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thời gian đào tạo là bao lâu?

Thí sinh hãy nhanh chóng nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ sau:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hà Nội cơ sở 1: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?