Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Việc học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn sáng suốt giúp bạn trẻ mở rộng kiến thức và nâng cao thêm cơ hội việc làm.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Hình thức học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được xem là lựa chọn thông minh bởi ngành Dược là ngành nghề có vai trò đặc biệt quan trọng trong xã hội và không thiếu cơ hội việc làm.

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng rất đơn giản Chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ khác từ một trường trong hệ thống giáo dục quốc dân, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đồng thời có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành là có đáp ứng đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tấm bằng văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải là bằng chính quy?

Khi học Cao đẳng Dược Hà Nội văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau khi tích lũy đủ khối lượng kiến thức cần thiết trong chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy. Với tấm bằng này học viên có thể tự mở quầy thuốc để kinh doanh hoặc làm việc tại các đơn vị sản xuất kinh doanh Dược phẩm. Sau khi tốt nghiệp học viên cũng có thể đăng ký dự thi liên thông lên Đại học Dược vào những trường có thông báo tuyển sinh khi đã đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian học văn bằng 2 cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào ngành nghề mà bạn đã tốt nghiệp ở văn bằng thứ nhất. Cụ thể:

Thời gian học là 18 tháng (nếu học viên đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành bất kỳ khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, ngành Y tế công cộng…)

Thời gian học là 20 tháng (nếu học viên đã có bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng ở một ngành bất kỳ khác không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như: Ngành kế toán, sư phạm, quản trị kinh doanh, du lịch, báo chí, marketing…)

Khung thời gian học ở trường cũng rất linh hoạt, học viên có thể đăng ký vào lớp học buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Do vậy học viên dù đang đi làm vẫn có thể đăng ký học.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.
Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...