Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Tại Hà Nội có Trường Cao đẳng nào đào tạo ngành Điều dưỡng năm 2017 không?

Tại Hà Nội có Trường Cao đẳng nào đào tạo ngành Điều dưỡng năm 2017 không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em chuẩn bị thi THPT Quốc gia 2017, và đang có dự định học Cao đẳng Điều dưỡng. Cho em hỏi có trường Cao đẳng nào đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội?

Tại Hà Nội có Trường Cao đẳng nào đào tạo ngành Điều dưỡng năm 2017 không?

Tại Hà Nội có Trường Cao đẳng nào đào tạo ngành Điều dưỡng năm 2017 không?

Theo tin tức Y tế giáo dục, nhu cầu sức khỏe của con người đang được chú trọng, nhưng nguồn nhân lực về ngành Y Dược đang thiếu trầm trọng. Vì vậy, có thể nói Điều dưỡng đa khoa là một trong những ngành nghề đang khát nhân lực. Tại bệnh viện, Điều dưỡng viên là người luôn phải túc trực 100%, phải làm việc hết công suất để đảm bảo sức khỏe, tính mạng của bệnh nhân. Bộ y tế đang tìm ra phương án để bổ sung nguồn nhân lực tới năm 2020 phải có thêm 200.000 điều dưỡng viên có tay nghề cao. Vậy hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có Trường Cao đẳng nào đào tạo ngành Điều dưỡng?

Ở Hà Nội có trường Cao đẳng nào đào tạo ngành Điều dưỡng?

Trong những năm qua, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn thực hiện quy định của Bộ Y tế, đã không ngừng đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng, nhằm mục đích cung cấp nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cho Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Để bổ sung nguồn nhân lực trong những năm tới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều dưỡng. Để đảm bảo chất lượng đầu vào được hiệu quả, nhà trường đã thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH đề ra đó là: thí sinh phải tốt nghiệp THPT. Đây là điều kiện khá thuận lợi để thí sinh có thể dễ dàng trúng tuyển, khi thí sinh đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp cấp 3 là đã có thể chắc chắn là sinh viên của Nhà trường. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại 1 trong 2 địa chỉ sau:

  • Cơ sở 1: Phòng B106 – nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5 – nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Đây là một cơ sở đào tạo ngành Y Dược uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Y Dược với 3 chuyên ngành chính: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Đây là cơ sở mà thí sinh và phụ huynh đã gửi gắm niềm đam mê Y Dược của mình trong nhiều năm qua, khi học tập tại đây sinh viên sẽ được tiếp xúc với những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Điều dưỡng, bên cạnh lý thuyết chuẩn Bộ Y tế, nhà trường còn có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại nhất. Học viên sẽ được lĩnh hội kinh nghiệm từ những đội ngũ giảng viên của trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt nhất, sinh viên có thể thực hành thực tiễn tại bênh viện riêng của nhà trường để nâng cao tay nghề sau, giúp thí sinh có thể đi làm ngay sau khi ra trường.

Ở Hà Nội có trường Cao đẳng nào đào tạo ngành Điều dưỡng?

Ở Hà Nội có trường Cao đẳng nào đào tạo ngành Điều dưỡng?

Những thông tin thí sinh cần nắm rõ khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian để thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Đợt 1: Thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ từ ngày 10/3/2017.
  • Đợt 2: Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 có thể nộp hồ sơ ngay sau khi biết kết quả kỳ thi THPT.

Ngoài ra, Trường còn bổ sung xét tuyển nhiều đợt trong năm 2017, thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng 3 cách sau đây:

  • Cách 1: Thí sinh Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường

Thí sinh ở gần có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở 1 trong 2 địa chỉ đã ghi ở trên. Thí sinh nộp trực tiếp sẽ có thể được tư vấn trực tiếp hay được giải đáp những thắc mắc, bổ sung những giấy tờ còn thiếu, hay được tư vấn thêm để nắm rõ hơn về ngành nghề mình đang chọn.

  • Cách 2: Thí sinh Nộp hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện

Thí sinh ở xa có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng hình thức này. Thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ càng sớm càng tốt để Nhà trường có thể ưu tiên xếp lớp. Nhà trường cũng tổ chức xét tuyển nhiều đợt trong năm đến khi nào đủ chỉ tiêu.

  • Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ bằng cách Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng đường link dưới đây, hãy điền đầy đủ thông tin mà đường link yêu cầu. Sau khi hoàn thiện đầy đủ thông tin đăng ký trực tuyến, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ gốc để có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Link đăng ký trực tuyến

Ngoài ra, nhà trường còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp những thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng có thể chuyển đổi sang lĩnh vực mà mình yêu thích. Mọi thông tin và những điều còn thắc mắc về vấn đề xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại:

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Các thay đổi về mắt cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Khi mang thai, có một số thay đổi bình thường và bất thường ảnh hưởng ...