Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Thi liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh phải ôn tập những môn nào?

Thi liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh phải ôn tập những môn nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ áp dụng hình thức thi tuyển thay vì xét tuyển. Vậy thi tuyển Liên thông cao đẳng Điều dưỡng gồm những môn nào?

Liên thông cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những môn thi nào?

Liên thông cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những môn thi nào?

Lý do nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2020?

Theo thông tin từ Bộ Y tế, đến năm 2021, các bệnh viện và các cơ sở Y tế trên toàn quốc sẽ ngừng tiếp nhận cán bộ ngành Y tế có trình độ Trung cấp. Chính vì điều này bắt buộc các bạn thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược cần phải nhanh chóng nâng trình độ văn bằng cấp để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa đó nếu không muốn bị đào thải ra khỏi ngành. Do đó, ở thời điểm hiện tại việc đăng ký Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng đẳng Điều dưỡng nói riêng trong năm 2020 là lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất để có thể giữ vững công việc, không bị đào thải ra khỏi ngành.

Mặt khác, trong thời buổi kinh tế hiện đại như cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày càng tăng cao khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược ngày càng gia tăng, đặc biệt khi có sự đầu tư thu hút của nhiều các công ty, doanh nghiệp thì các bạn trẻ theo học khối ngành này càng có cơ hội tìm kiếm việc làm cao hơn bao giờ hết. Tuy nhiên với số nguồn nhân lực ở thời điểm hiện tại vẫn chưa thể đáp ứng hết yêu cầu này. Đây chính là cơ hội cho những ai theo học Đại học, Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tìm công việc làm được mở rộng với mức thu nhập hấp dẫn.

Nếu ở hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng dựa trên điều kiện đã tốt nghiệp THPT thì ở bậc Liên thông quy chế tuyển sinh sẽ có phần thay đổi khi thí sinh bắt buộc phải trải qua một kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào với các môn cơ bản, Cơ sở ngành, Chuyên ngành. Đây đều là những môn học thí sinh đã được đào tạo ở bậc trung cấp nên dễ nhận thấy điều kiện tuyển sinh được Nhà trường đặt ra không mấy khó khăn. Bên cạnh đó thí sinh cũng không nên quá áp lực khi Nhà trường luôn tạo điều kiện tối đa cũng như hướng dẫn tận tình nếu thí sinh có nhu cầu ôn tập lại lượng kiến thức để có thể đạt được kết quả cao trong mùa thi tuyển

Theo quy định của ban tuyển sinh Nhà trường để được trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng các em phải đạt được tổng điểm 3 môn ở mức sàn của trường đặt ra, không môn nào được dưới 5.

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Năm 2020, Để đăng ký dự thi Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 hoàn chỉnh theo quy định của Nhà trường cụ thể như sau:

  • Phiếu đăng dự thị liên thông (Theo mẫu của Nhà trường);
  • Bằng tốt nghiệp trung cấp: 02 bản photo công chứng;
  • Bảng điểm trung cấp: 02 bản photo công chứng;
  • Bằng tốt nghiệp THPT: 02 bản sao công chứng;
  • 01 bản CMND photo công chứng+01 bản khai sinh photo công chứng
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 06 tháng)
  • 02 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).

Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, thí sinh nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 

Check Also

Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Trung cấp Điều dưỡng có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần ...