Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Trung cấp Điều dưỡng liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng học mấy năm?

Trung cấp Điều dưỡng liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng học mấy năm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng là hết sức cần thiết đối với những Điều dưỡng viên Trung cấp trong bối cảnh Bộ Y tế yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo trong mấy năm?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo trong mấy năm?

Căn cứ vào nhiệm vụ của Điều dưỡng viên, có thể khẳng định Điều dưỡng viên có vai trò không thể thiếu tại các cơ sở y tế và ảnh hưởng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng của dịch vụ Y tế. Thực trạng tại Việt Nam hiện nay cho thấy nguồn nhân lực Điều dưỡng vẫn còn hạn chế cả về số lượng và chất lượng. Để khắc phục những hạn chế đó, Bộ Y tế đã ra thông tư về việc chuẩn hóa năng lực cán bộ, nhân viên Y tế yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên. Đó chính là lý do các Điều dưỡng viên trung cấp cần phải học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ cũng như đáp ứng những yêu cầu trong thời đại mới.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, cán bộ y tế trung cấp đáp ứng những yêu cầu trong thời đại mới.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được đào tạo chuyên sâu về ngành nghề, sau khi ra trường có thể nắm vững kiến thức chuyên môn và thành thạo kỹ năng thực tế, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa năng lực theo quy định của Bộ Y tế.

Do đa số học viên hệ liên thông đều là những người đã đi làm nên không có điều kiện đi học vào giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông năm 2020 với thời gian học vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Thời gian tương đối phù hợp với những người đã đi làm, do vậy học viên có thể thu xếp công việc nếu như có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 học vào cuối tuần T7&CN

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 học vào cuối tuần T7&CN

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 bao gồm?

Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 khi đáp ứng các điều kiện của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra trong năm 2020. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung Cấp;
  • 02 bản sao có công bằng tốt nghiệp THPT;
  • 01 bản sao giấy khai sinh + 01 bản photo chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về theo đúng địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2020.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính.

 

Check Also

Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Trung cấp Điều dưỡng có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần ...