Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần năm 2020 tại TPHCM

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần năm 2020 tại TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông báo mở lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần thứ 7 & chủ nhật trong năm 2020 phạm vi tuyển sinh trên cả nước, không giới hạn độ tuổi.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần năm 2020 tại TPHCM

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần năm 2020 tại TPHCM

Mở lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cuối tuần năm 2020

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh Y dược của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sử dụng hình thức thi tuyển đầu vào hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2020. Yêu cầu thí sinh phải đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có cơ hội theo học tại trường trong năm 2020.

Đặc biệt khi đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín tại khu vực TPHCM nói riêng và cả nước nói chung thì bạn sẽ có cơ hội học tập khung giờ ngoài hành chính, đảm bảo 2 mục tiêu: vừa có thể học tập vừa có thể làm việc như bình thường. Thí sinh sẽ được lựa chọn khung giờ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật trong năm 2020.

Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu nên ngay từ khi thành lập, Nhà trường không ngừng đầu tư và chương trình giảng dạy, hệ thống cơ sở vật chất nhằm mang lại chất lượng đào tạo chuyên sâu, bài bản nhất cho sinh viên.

Với việc đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính sinh viên sẽ có rất nhiều thuận lợi như đảm bảo tính chất vừa học vừa làm, viên vẫn tiếp tục tham gia công việc vào giờ hành chính để đảm bảo các nhu cầu của cuộc sống, đồng thời vẫn có thể học thể phát triển tương lai, thời gian đào tạo liên thông từ bậc trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng tùy từng đối tượng tốt nghiệp khác nhau.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Cách thức đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM khi đáp ứng các điều kiện của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra trong năm 2020.

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đăng ký đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến. Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang website Nhà trường. Sau khi đăng ký xét tuyển, ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.

 

Check Also

Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Trung cấp Điều dưỡng có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần ...