Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Cao đẳng điều dưỡng >> Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bằng học bạ THPT năm 2020

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bằng học bạ THPT năm 2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2020, Có được xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay không? Nếu có thí sinh cần phải đáp ứng những điều kiện quy định như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bằng học bạ THPT năm 2020

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bằng học bạ THPT năm 2020

Ngành Điều dưỡng là ngành học có vai trò mật thiết trong các chu trình hoạt động của ngành Y.  Do đó, mà mỗi năm nhu cầu theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn ở mức cao trong khối ngành đào tạo tại trường. Sau khi tốt nghiệp khối ngành Điều dưỡng bạn không chỉ có cơ hội làm việc trong nước mà còn có thể lao động, nghiên cứu và làm việc tại nước ngoài.

Điều kiện xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ LĐTB – XH thì các trường Y dược trên cả nước sẽ tự chủ động trong công tác tuyển sinh của mình sao cho phù hợp nhất. Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên phạm vi toàn quốc theo 2 phương án tuyển sinh sau đây:

Phương án 1: Dựa vào điểm thi THPT quốc gia: Đối với phương án xét tuyển này, thí sinh sẽ dùng chính phiếu kết quả thi THPT quốc gia hoặc Giấy báo kết quả tốt nghiệp tạm thời năm 2020 để tham gia xét tuyển.

Phương án 2: Xét tuyển học bạ THPT: Với phương án này Nhà trường sẽ căn cứ vào điểm trung bình các môn năm lớp 12 và bằng tốt nghiệp THPT làm cơ sở để thực hiện xét tuyển.

Để theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện, ngoài ra thí sinh cũng cần đáp ứng được điều kiện có đủ sức khỏe để theo đuổi chương trình học cũng như có lý lịch trong sạch, không tiền án tiền sự hoặc vi phạm pháp luật.

Các thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án tuyển sinh để tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020.

Theo đó, điều kiện tuyển sinh này cũng chính là điều kiện tuyển sinh cho các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo đạt chuẩn năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo đạt chuẩn năm 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến như một địa chỉ đào tạo uy tín – tin cậy của ngành điều dưỡng trên cả nước, dưới đây là 5 lý do bạn nên đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu bạn đang mong muốn trở thành một điều dưỡng viên tương lai:

  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từ nhiều trường Đại học trên cả nước.
  • Hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn.
  • Áp dụng các phương pháp học tập chủ động: Học tập qua dự án (Project Based learning), Kiến tập, Thực tập tại bệnh viện… nhằm giúp sinh viên có thực hành, trải nghiệm thực tế, là tiền đề cho thành công của sinh viên sau này.
  • Ký túc xá nhà trường đầy đủ tiện nghi với mức giá ưu đãi.
  • Đặc biệt, nhà trường dành hỗ trợ tối đa cho sinh viên năm nhất với mức phí ở ký túc giảm 100% học phí.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020, thí sinh hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 và gửi về địa chỉ tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo những cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh.
  • Cách 2: Gửi chuyển phát nhanh hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường theo đường bưu điện.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên Website của nhà trường

Check Also

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng học phí thấp tại TPHCM 2021

Nhận thấy cơ hội việc làm điều dưỡng hấp dẫn hiện nay Văn bằng 2 ...