Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và chính quy có khác nhau hay không?

Bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và chính quy có khác nhau hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và chính quy khác nhau ở điểm nào là thắc mắc của khá nhiều thí sinh, đặc biệt những người đang có ý định học lên cao.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Điểm khác biệt giữa bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng hệ chính quy

Giá trị của tấm bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khác gì so với tấm bằng Cao đẳng chính quy là thắc mắc của khá nhiều thí sinh đang có nguyện vọng học liên thông để có thể an tâm trong quá trình học cũng như ổn định tương lai sau này.

Theo quy định về đào tạo liên thông trong lĩnh vực Y Dược thì hình thức đào tạo liên thông mà một cách thức tổ chức nâng cao trình độ dành cho những người đã tốt nghiệp một chuyên ngành nào đó bậc thấp hơn, có nhu cầu học lên cao cùng với chuyên ngành mình đang theo học, thăng tiến trong công việc, giảm tỷ lệ thất nghiệp cũng như gánh nặng cho xã hội. Hiện nay liên thông được quy định thành nhiều loại hình đào tạo khác như loại hình đào tạo vừa học vừa làm, đào tạo chính quy và loại hình đào tạo từ xa.

Ngoài những lựa chọn học Cao đẳng, Đại học ngay từ đầu, bạn có thể đi lên từ con đường Trung cấp để đến đích của mình giúp bạn nâng cao trình độ, bạn có thể lựa chọn học liên thông theo hình thức vừa học vừa làm bởi cách này hiện nay được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn. Trong quá trình học bạn vẫn có thời gian đi làm không những củng cố thêm nhiều kiến thức mà còn nâng cao tay nghề của bản thân. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình học, nâng cao kiến thức bởi giá trị bằng liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng với bằng chính quy hoàn toàn không có gì khác biệt, giá trị hoàn toàn tương đương nhau, được các đơn vị tuyển dụng công nhận.

Nên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của nhân dân, Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở y tế/bệnh viện phải chuẩn hóa trình độ đội ngũ cán bộ Y tế, trong đó có Điều dưỡng viên lên trình độ Cao đẳng. Chính vì vậy nếu bạn đang làm việc trong ngành Y tế mà có bằng tốt nghiệp trung cấp thì cần phải chủ động đi học liên thông lên cao đẳng để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa.

Để nâng cao chất lượng Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị Y tế hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu. Các thiết bị thực hành phục vụ công tác học tập và giảng dạy luôn được Nhà trường chú trọng đầu tư. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y Dược theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường, sinh viên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng như Cao đẳng Dược liên thông hay các nhóm ngành khác sẽ không phải lo lắng nơi thực hành như những đơn vị khác bởi sinh viên được tiếp cận thực tế với những công nghệ hiện đại cũng như bệnh nhân.

Cùng với đó, đội ngũ giảng viên tại đây đều là những Dược sĩ, Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong ngành, giữ nhiều vị trí chức vụ quan trọng tại các Bệnh viện lớn sẽ hướng dẫn và dìu dắt bạn trong suốt quá trình học để đảm bảo có được nền tảng kiến thức vững chắc nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe trong công việc.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo ngoài giờ hành chính

Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Theo quy định của Nhà trường thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học liên thông theo mẫu của Nhà trường
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp photo có công chứng: 02 bản;
  • Bảng điểm Trung cấp photo công chứng: 02 bản;
  • Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng: 02 bản;
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản;
  • Bản sao CMND có công chứng: 01 bản
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 thí sinh cần gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất để được tuyển sinh.

 

Check Also

Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Trung cấp Điều dưỡng có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần ...