Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Tại Hà Nội địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nhất?

Tại Hà Nội địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngay nay, việc học thêm văn bằng Cao đẳng Dược để nâng cao và mở rộng hơn cơ hội việc làm là rất cần thiết nhưng để tìm được địa chỉ đào tạo ngành Dược có chất lượng cũng không phải là điều dễ dàng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào tốt?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào tốt?

Ngành Dược được xem là ngành nắm giữ vai trò quan trọng trong đời sống xã hội với cơ hội việc làm hết sức phong phú. Chính vì thế nhiều bạn trẻ mặc dù đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tạo thêm cơ hội cho chính mình.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu được rất nhiều thí sinh lựa chọn theo học, nhà trường đã đầu tư kỹ lưỡng về các trang thiết bị phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế, đội ngũ giảng viên giỏi nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm với sinh viên, chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ Y tế chú trọng thực hành kỹ năng nghề nghiệp.

Năm 2017, nhằm tạo điều kiện cho những bạn trẻ có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 để mở rộng hơn cơ hội việc làm, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm vào giờ ngoài hành chính là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật, phù hợp với nhiều đối tượng vừa có thể đi học mà không ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đáp ứng điều kiện gì?

Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017, để đăng ký học thì người học cần đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác (như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Kế toán, Ngân hàng, Du lịch…) có nhu cầu học chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Không đang trong thời gian thi hành án, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Hồ Sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm thí sinh gửi về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Y Dược hàng đầu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Y Dược hàng đầu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...