Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần phải đáp ứng yêu cầu gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần phải đáp ứng yêu cầu gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Dược được rất nhiều bạn trẻ theo học bởi cơ hội việc làm của ngành này được đánh giá là rất cao, Vậy với tấm bằng liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm có được học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo tin tức Y Dược, dù Xét nghiệm, Dược hay những ngành nghề khác trong toàn hệ thống ngành Y tế thì đều là những ngành nghề mà khả năng mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn và hứa hẹn một tương lai tương sáng cho người học bởi đây là ngành đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn và cũng là ngành phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội trong thời điểm hiện nay, Vì vậy nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Trước nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực Y Dược cho Bộ y tế để phục vụ cho xã hội và mong muốn được học tập của giới trẻ ngày nay, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 trên phạm vi cả nước, điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.
Có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch.
Thí sinh chỉ cần đảm bảo và đáp ứng đủ điều kiện là có bằng Cao đẳng chính quy trở lên các chuyên ngành khác thì đều có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Như vậy với tấm bằng liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm bạn hoàn toàn có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

  • Thời gian đào tạo là 18 tháng: đối với thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo là 20 tháng: đối với thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Để đáp ứng nguyện vọng cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của thí sinh, Nhà trường đã tổ chức thời gian học vào buổi tối (vào các buổi tối thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày t7,cn) để thí sinh có thể vừa đi học vừa đi làm, kiếm thêm thu nhập.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác để thí sinh có thể lựa chọn theo học như: liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và gửi về địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Đào tạo ngành Dược uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Đào tạo ngành Dược uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...