Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một cách tốt nhất để có thể mở rộng thêm kiến thức và tăng cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân.

Cơ hội việc làm mở rộng đối với sinh viên ngành Dược

Cơ hội việc làm mở rộng đối với sinh viên ngành Dược

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Ngành Dược đang là lĩnh vực đóng vai trò rất quan trọng trong xã hội, có quan hệ mật thiết đối với sức khỏe của con người. Nếu k có dược phẩm thì sức khỏe của người dân sẽ phải đối mặt với vấn đề bệnh tật. Trong những năm gần đây, lĩnh vực Dược học đang phát triển không ngừng, rất nhiều công ty dược phẩm mở ra với quy mô rất lớn ở trong nước và ngoài nước. Song song, nguồn nhân lực đang cạn kiệt không đủ để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, vì vậy việc làm về lĩnh vực này đang được rất quan tâm, Bộ y tế cũng đang khẩn trương nâng cao chỉ tiêu đầu vào cho các trường Cao đẳng và Đại học Dược. Vì vậy đây là cơ hội cho những ai đam mê ngành Dược và muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có một tương lai tươi sáng hơn và việc làm ổn định hơn.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trên địa bàn Hà Nội, một trong những cơ sở được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Y Dược uy tín và chất lượng đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang hiện đại, thiết bị dụng cụ học tập chuẩn Bộ Y tế. Khi theo học tại Nhà trường, học viên sẽ được học những kiến thức chuyên sâu liên quan tới lĩnh vực ngành Dược. Đặc biệt, Nhà trường còn có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để thí sinh tiếp xúc thực tế, đúc rút kinh nghiệm cho bản thân mình.

Địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín, chất lượng

Mức phí khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Theo chuyên mục hỏi đáp giáo dục, mức học phí ngành Dược luôn ở mức cao hơn các lĩnh vực sức khỏe khác bởi đặc trưng ngành học đòi hỏi các trang thiết bị thực hành đầy đủ, hóa chất, dược liệu đắt tiền… phục vụ quá trình học tập.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh và mong muốn mang đến cho sinh viên chương trình học tập chất lượng với mức học phí thấp nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có những phương pháp và các chương trình cân đối thu chi để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên. Theo đó, mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là 800.000 đồng/tháng.

Cần chuẩn bị những gì để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà trường còn đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Sau khi hoàn thành đầy đủ hồ sơ thí sinh hãy nộp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?