Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ nào tốt nhất?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ nào tốt nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều bạn trẻ ngay sau khi học xong Cao đẳng đã lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thể mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 ở đâu tốt?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 ở đâu tốt?

Theo tin tức ngành Dược, xã hội đang phát triển mạnh về lĩnh vực Y Dược, cơ hội việc làm đang được mở rộng ra về lĩnh vực này nên việc học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông lên Cao đẳng Dược là một cách để những bạn trẻ có thể gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của rất nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với điều kiện thí sinh phải có một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ có uy tín, chất lượng hàng đầu trong việc đào tạo ngành Y Dược, những sinh viên theo học tại trường sẽ được tạo điều kiện thuận lợi nhất, được học trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên có trình độ cao và nhiệt huyết trong công việc, đặc biệt nhà trường còn có bệnh viện riêng để cho những sinh viên có thể thực hành thực tế nâng cao hơn chất lượng tay nghề.

Năm 2017, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm, nhà trường mở những lớp đào tạo vào giờ ngoài hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật, với thời gian đào tạo ngắn cụ thể:

  • Thời gian học sẽ là 18 tháng nếu như học viên đã tốt nghiệp CĐ, ĐH ở một ngành thuộc nhóm ngành Y Dược (Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Xét nghiệm, Hộ sinh…).
  • Thời gian học sẽ là 20 tháng nếu học viên đã tốt nghiệp CĐ, ĐH ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành Y Dược (Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…)

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

  • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng).
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học có công chứng của địa phương.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • 4 ảnh 3×4
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh hãy nhanh chóng nộp về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...