Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Những thông tin cần nắm rõ khi xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Những thông tin cần nắm rõ khi xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với cơ hội việc làm mang lại của ngành Dược rất lớn, năm 2017 đã có rất nhiều bạn trẻ đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, dưới đây là những điều khi đăng ký xét tuyển mà thí sinh cần nắm rõ.

Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong đời sống sức khỏe người dân. Cùng với sự phát triển không ngừng của trang thiết bị kỹ thuật trong ngành Dược, nhu cầu sử dụng dược phẩm của con người ngày càng cao, do đó, ngành Dược đang là một ngành được nhiều người quan tâm, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thể tìm kiếm một công việc với mức thu nhập ổn định hơn.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 cần điều kiện gì?

Với quy chế tuyển sinh mới năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học với điều kiện rất đơn giản, cụ thể như sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh phải đảm bảo có đầy đủ sức khỏe tham gia vào chương trình học Cao đẳng Dược của nhà trường.
 • Thí sinh phải đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đó là tốt nghiệp THPT.

Như vậy chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên là thí sinh hoàn toàn có thể trở thành sinh viên của Trường cao đẳng Y Dược Pasteur. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những sinh viên ở xa nhưng có nguyện vọng theo học, Nhà trường cho phép thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến theo đường link sau: Đăng Ký Xét Tuyển Trực Tuyến

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Những thí sinh đủ điều kiện tuyển sinh cao đẳng dược 2017 sẽ được học tập tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học lý thuyết và thực hành. Ngoài ra, các bạn sinh viên sẽ được đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm dạy và chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm nghề nghiệp.

Các thí sinh phải trải qua thời gian đào tạo là 3 năm với nhiều kiến thức chuyên sâu và cơ hội được thực hành tại các cơ sở liên kết của trường. Nhà trường sẵn sàng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn thí sinh khi học tập tại trường. Trường còn có Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang, các bạn sinh viên sẽ được thực hành tại bệnh viện nhằm nâng cao khả năng thực hành và tích lũy thêm kinh nghiệm nghề nghiệp.

Theo tin Y Tế Giáo Dục, Năm 2017 nhằm mục đích chia sẻ bớt gánh nặng về kinh tế và khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những chính sách hỗ trợ, An sinh – Xã Hội cụ thể là:

 • Miễn 100% học phí đối với những thí sinh có thành tích học tập loại giỏi trong 3 năm cấp 3 THPT.
 • Miễn 50 % học phí cho những thí sinh có thành tích học tập năm lớp 12 đạt loại giỏi.
 • Ngoài ra những thí sinh thuộc diện gia đình chính sách sẽ được hưởng những quyền lợi theo đúng quy định của nhà nước.

Xét tuyển Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Những thí sinh có mong muốn học tập tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội theo mẫu của năm 2017.
 • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 04 ảnh 3×4.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017 thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Đào tạo ngành Y Dược uy tín chất lượng hàng đầu

Đào tạo ngành Y Dược uy tín chất lượng hàng đầu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?