Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Địa chỉ nào tại Hà Nội đào tạo Cao đẳng Dược có chất lượng tốt nhất?

Địa chỉ nào tại Hà Nội đào tạo Cao đẳng Dược có chất lượng tốt nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay đã có rất nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017, vậy thí sinh nên chọn học ngành Y Dược tại trường nào có chất lượng đào tạo tốt nhất?

Học Cao đẳng Dược tại Địa chỉ nào có chất lượng tốt nhất?

Học Cao đẳng Dược tại Địa chỉ nào có chất lượng tốt nhất?

Ngành Dược được nhiều thí sinh lựa chọn theo học là bởi vì cơ hội việc làm đối với sinh viên ngành nay rất cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân ngày càng được quan tâm chú trọng hơn, chính vì vậy mà năm 2017 rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược có chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

Theo Chuyên mục Hỏi Đáp Giáo Dục, là một trong những địa chỉ được rất nhiều thí sinh yêu thích ngành Y Dược lựa chọn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào rằng chất lượng sinh viên theo học ngành Y Dược tại trường sau khi tốt nghiệp đều có trình độ chuyên môn cao và có được việc làm ổn định, để đạt được điều đó nhà trường đã mạnh tay trong việc cải thiện chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đã được Bộ Y Tế và Bộ Lao Động TB&XH kiểm định, sinh viên theo học tại trường sẽ được học tập và rèn luyện bởi những giảng viên có trình độ chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết trong việc truyền đạt kiến thức cho sinh viên, đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong ít trường có Bệnh viện riêng để giúp sinh viên có thể thực hành thực tế nâng cao tay nghề hơn.

Trong năm 2017 nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm Y Học, với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Nhằm mục đích động viên, khuyến khích tinh thần học tập cho những sinh viên, năm 2017 nhà trường có chính sách hỗ trợ học phí cho những thí sinh thuộc diện sau:

  • Thí sinh đạt loại giỏi 3 năm THPT sẽ được miễn 100% học phí.
  • Thí sinh đạt loại giỏi năm lớp 12 sẽ được miễn 50% học phí
  • với những thí sinh thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo sẽ được hưởng những quyền lợi theo đúng quy định của nhà nước.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 có những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 có những gì?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội là 3 năm. Khung thời gian đào tạo tại Trường được thiết kết theo đúng chuẩn yêu cầu của Bộ y tế, cụ thể: Sinh viên sẽ được học các môn đại cương và những môn cơ sở ngành, chuyên ngành và đi thực tập, thi tốt nghiệp. Với phương châm đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Y Dược uy tín hàng đầu cả nước với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế.

Hiện nay, thống kê của Bộ Y tế cho biết đến năm 2020, trên cả nước còn thiếu đến 10.000 nhân viên y tế tuyến địa phương. Do đó và cơ hội việc làm cho các bạn trẻ có đam mê và theo học ngành Dược là vô cùng hấp dẫn.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội cần có những gì?

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược và mọi thông tin tuyển sinh năm 2017 thí sinh vui lòng liên hệ theo địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Đào tạo ngành Y Dược đạt chuẩn Bộ Y Tế

Đào tạo ngành Y Dược đạt chuẩn Bộ Y Tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...