Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Việc làm Điều dưỡng >> Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội lớn theo học tại Nhật Bản

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội lớn theo học tại Nhật Bản

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tỷ lệ già hóa dân số đang ngày một gia tăng tại nhật bản khiến nước này đòi hỏi nhu cầu lớn về nhân lực phục vụ mở ra cơ hội việc làm lớn cho sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng.

Cơ hội làm việc tại Nhật bản khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Nhật bản là một nước phát triển với tỷ lệ dân số đang ngày một già hóa. Chính vì số lượng người già gia tăng quá lớn khiến nhu cầu đòi hỏi về nguồn nhân lực phục vụ điều dưỡng tại Nhật Bản cũng tăng theo. Đây sẽ là cơ hội việc làm rất lớn cho những ai đang theo đuổi ngành Điều dưỡng. Chính vì vậy, việc lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng có thể nói là một quyết định vô cùng sáng suốt trong thời điểm hiện tại.

Ngành Điều dưỡng không phải bỗng nhiên trở thành một xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đây là một trong những ngành nghề then chốt không thể thiếu trong bộ máy Y tế Việt Nam. Trước sự phát triển nhanh chóng của xã hội, nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cũng theo đó mà gia tăng đòi lượng lớn nguồn nhân lực phục vụ và đây chính là thời điểm mà Ngành Điều dưỡng phát vai trò của mình.

Nếu như bác sĩ là người lên phác đồ điều trị bệnh, thì Điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, gần gũi người bệnh như người thân của mình.

Theo đuổi Đại học để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi là mơ ước của rất nhiều thí sinh nhưng không phải ai cũng có đủ năng lực để thực hiện điều này. Tuy nhiên cơ hội trở thành Điều dưỡng viên trong tương lại chưa bao giờ là chấm hết. Bạn vẫn có thể thực hiện được ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp khi bằng con đường Cao đẳng Điều dưỡng.

Điều dưỡng là ngành học đặc thù nên trong quá trình đào tạo, sinh viên cần phải tiếp thu kiến thức và nắm rõ công việc thực hành một cách nhanh nhất để đáp ứng được yêu cầu của ngành học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

là một trong những cái nôi đào tạo ra những điều dưỡng viên có tay nghề, trình độ cao, đáp ứng tốt điều kiện của các nhà tuyển dụng và dễ dàng thích ứng những công việc chuyên ngành.

Bên cạnh đó, gia tăng chất lượng đào tạo cho sinh viên theo học. Trường có đầy đủ các cơ sở vật chất cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ lâu năm giảng dạy. Đảm bảo chất lượng cho sinh viên theo học tại trường sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng được công việc một cách tốt nhất. Đối với những sinh viên có nhu cầu đi xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật cũng hoàn toàn đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất của nhà tuyển dụng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Những ưu điểm của Nhà Trường có thể kể đến: Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, thực hành của sinh viên; Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, không chỉ giảng dạy chuyên môn mà còn truyền tải lòng yêu nghề với sinh viên; Mức học phí tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên. Đặc biệt, Nhà trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, hỗ trợ sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh hệ Cao đẳng năm 2018 với 3 chuyên ngành chính là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm. Phạm vi tuyển sinh trên cả nước với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Với điều kiện tuyển sinh đơn giản như vậy, thí sinh có thể dễ dàng trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại trường mà không phải lo lắng

Hiện trường đang tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với hình thức tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng yêu cầu xét tuyển trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng mà không cần thi tuyển khó khăn, phức tạp.

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hiện nay. Thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Phòng Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. (trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung ương)

Nguồn : dieuduongdakhoa.com

Check Also

Tìm hiểu cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng như thế nào?

Được tạp chí Entrepreneur (Mỹ) liệt kê ngành Điều dưỡng vào một trong 10 xu ...