Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên có được những gì

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên có được những gì

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với nhiều ưu điểm mới trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng DượcTPHCM sẽ giúp cho các bạn thí sinh có một nền tảng kiến thức tốt khi ra trường.

Ưu điểm điểm trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ưu điểm điểm trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những con số thống kế biết nói về tình trạng thất nghiệp của các ngành nghề không ngừng gia tăng đã đặt ra câu hỏi, liệu rằng nên học ngành gì, chương trình cấp bậc như thế nào, kiến thức mình có được là gì để có thể chống trọi với căn bệnh nguy hiểm mang tên “thất nghiệp”. Nhiều bạn trẻ do nóng vội, chạy theo bạn bè mà đang ký ngành học không phù hợp với năng lực của bản thân mà còn xa rời với định hướng phát triển của xã hội dẫn đến thất nghiệp ngay sau khi ra trường. Giữa bối cảnh đen tối đó, Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2  như ngọn đuốc soi sáng, mang đến người học chân trời mới nếu bạn chọn đúng trường đào tạo ngành Dược uy tín.

Những ưu điểm trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Với những bước phát triển của ngành Dược đã tạo nên con sóng lớn để có thể dập tan ngọn lửa thất nghiệp. Đặc biệt khi các bạn đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM theo chương trình Văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur uy tín bậc nhất tại TPHCM là khởi đầu cho những thành công sau này.

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hội tụ nhiều ưu thế với hướng đào tạo đề cao khả năng vận dụng, thực hành thực tế àm không phải hàn lâm lý thuyết như một số trường khác. Do đó thời gian thực hành được tăng lên là 70% trong khi lý thuyết chỉ chiếm 30% trong tổng thời gian học tập tại Trường. Điều này không chỉ giúp các em có khả năng làm việc độc lập, rèn luyện tinh thần tự giác, gia tăng kinh nghiệm làm việc thực tế và hiểu hơn  về công việc của bản thân sau khi tốt nghiệp. Với những kiến thức được trang bị trong thời gian thực tập thực tế công việc, sinh viên tốt nghiệp ra trường hoàn toàn có khả năng làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Đồng thời những kiến thức y dược trên toàn thế sẽ luôn được cập nhật trong các bài giảng là cách giúp sinh viên có thêm nhiều kiến thức về chuyên ngành bản thân học cũng như các lĩnh vực sức khỏe. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức về nghiên cứu, bào chế, phân phối dược phẩm, maketing dược, quản lý thuốc, kiểm nghiệm thuốc,…Ngoài ra sinh viên còn được trang bị kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư vấn bán thuốc,…trong thời gian học tập tại trường. Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược TPHCM chuyên ngành Dược có giá trị tương đương với văn bằng 1 và có thể liên thông lên bậc đại học để nâng cao kiến thức.

Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên có thể làm gì

Với những kiến thức sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM các bạn có thể làm việc tại: các bệnh viện; Nhà thuốc tư nhân; trung tâm kiểm nghiệm thuốc, nghiên cứu thuốc, phát hiện thuốc thật, giả; tự kinh doanh thuốc,…

Ở mỗi môi trường khác nhau, sinh viên sẽ có những vị trí khác nhau, công việc khác nhau phù hợp với chuyên ngành bạn đã học cũng như môi trường đang làm việc. Vì vậy, học chuyên ngành Dược là lựa chọn hoàn hảo ngay lúc này. Tuy nhiên bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Nộp hồ sơ tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...