Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Những quy định mới Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Những quy định mới Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 có những thay đổi trong quy chế thí sinh cần nắm rõ để tránh sai sót trong quá trình nhập học.

Những quy định mới Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Những quy định mới Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 

Những thay đổi trong tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Theo quy định chung của Bộ, bắt đầu từ năm 2021 hệ đào tạo trung cấp thuộc nhóm ngành Y-Dược sẽ ngừng  tuyển sinh và đào tạo. Cùng với đó chương trình học liên thông cũng như điều kiện cũng có sự thay đổi.

Như trước đây, thí sinh muốn liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng phải bắt buộc đúng chuyên ngành mới được liên thông. Tuy nhiên tới năm 2017 thí sinh đã tốt nghiệp hệ trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe hoàn toàn có thể thi Liên thông lên Cao đẳng Dược.Tuy nhiên thí sinh cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành học liên thông thời gian đào tạo chuyển đổi là 3 tháng.

Cùng với quy định mới của Bộ LĐTB&XH, Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Và sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và sẽ được liên thông lên Đại học nếu có nguyện vọng theo đúng quy định của Bộ.
Thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Dược phải đáp ứng được điều kiện sau: Những đối tượng đã tốt nghiệp hệ Trung cấp, không đang trong thời gian thi hành án, không phạm pháp và có đủ sức khỏe để học tập.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng ở đâu Hà Nội?

Được nhiều chuyên gia đánh giá là địa chỉ đào tạo Y-Dược uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập từ năm 2008, mô hình đào tạo nhà trường liên kết với Bệnh viện, Doanh nghiệp với quá trình hình thành và phát triển nhà trường luôn nỗ lực trong công tác đào tạo nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu, sinh viên theo học tại trường luôn được coi trọng kỹ năng thực hành cũng như kỹ năng xử lý tình huống đi theo đó là nền tảng kiến thức chuyên sâu với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết.Đây chính là một trong những lợi thế mà không phải trường đào tạo Y Dược nào cũng có được.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng ở đâu Hà Nội?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng ở đâu Hà Nội?

Như vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ mang đến bạn cơ hội được học tập trong môi trường chuyên nghiệp mà còn là tiền đề tạo bước đà đột phá trong chặng đường chinh phục ngành Dược của bạn sau này. Do đó nếu đã sẵn sàng cho cuộc hành trình mới này vậy tại sao bạn không chuẩn bị sãn cho mình bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ngay từ bây giờ.

Ngoài Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thì Nhà trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng  Dược Hà Nội.

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký thi Liên thông Cao đẳng  Dược bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký thi liên thông lên Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường;
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự thi (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng  Dược Hà Nội.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng  Dược Hà Nội

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển hoặc giải đáp thắc mắc tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ học  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...