Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Thực hành là món ăn tinh thần nuôi nấng tình yêu nghề Điều dưỡng

Thực hành là món ăn tinh thần nuôi nấng tình yêu nghề Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng viên quan trọng là tay nghề thực hành mà vì thế những giờ thực hành trên lớp là khoảng thời gian rèn luyện kỹ năng cũng như nuôi nấng tình yêu nghề Điều dưỡng.

  Điều dưỡng viên hiện đại luôn hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Nuôi nấng tình yêu nghề Điều dưỡng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Chị Trang là một trong những sinh viên thuộc lứa đầu tiên của trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đã không ngần ngại chia sẻ những khoảng thời gian khi còn ngồi trên ghế nhà trường:

Dự định ban đầu của chị không phải là nghề Y mà là ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Kinh Tế Quốc Dân nhưng dự định đã không đạt được khi mức điểm năm đó quá cao khiến chị không thể với tới. Chị chỉ tình cơ tới ngành Y khi gia đình định hướng cũng như học theo bạn bè. Khi đó còn ít trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược và được biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng và đó đã là nơi mà chị đăng ký học.

Khi đó chị không mấy đặt hi vọng vào ngành này nhưng để rồi sau thời gian học vài tháng đã làm chị suy nghĩ lại hoàn toàn bởi nhiệt huyết giảng dạy của những giáo viên tại đây đã giúp trị ngày càng cảm thấy thích thú với nghề Điều dưỡng cũng như định hướng được cho chị tương lai sau này. Với quyết tâm một lần nữa hướng tới dự định không thể tuột khỏi tay thêm lần nữa mà chị đã quyết tâm hơn.

Nói về chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có vẻ chị rất thích cũng như hài lòng bởi việc sắp xếp các môn học hợp lý cùng chương trình học đổi mới thông tin đã tạo niềm cảm hứng cho chị rất nhiều. Nhờ chương trình học lý thuyết song song kết hợp thực hành đã tạo cảm hứng thu hút cho từng tiết học, từng môn học. Đặc biệt, với những giờ thực hành sống động cũng những kiến thức thực tế bổ ích đó gần như là những khoảng thời gian nuôi dưỡng tình yêu nghề Điều dưỡng của chị ngày một lớn dần. Sau này, thực tập tại các bệnh viện chị mới cảm thấy tình yêu nghề là cần thiết bởi nó đã giúp chị học tập chăm chỉ để giờ đây khi đi thực tập tay nghề của chị đã chả khác gì những điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Thực hành là món ăn tinh thần nuôi nấng tình yêu nghề Điều dưỡng

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng con đường khác đến với nghề Điều dưỡng

Cơ duyên không phải lúc nào cũng may mắn đến với tất cả mọi người giống như chị Trang. Nhiều khi hãy tự lựa chọn cho mình con đường tiến tới  thành công của riêng mình. Không ít sinh viên đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như một công đường mới, một nghề mới.

Lý do mà nhiều sinh viên lựa chọn chuyển sang nghề Điều dưỡng là tình hình tin tức giáo dục ngành Y tế hiện nay đang thiếu nhân lực trầm trọng theo đánh giá của nhiều chuyên gia. Đồng thời do đời sống xã hội tăng cao nhu cầu được chắm sóc sức khỏe cũng tăng cao mà đòi hỏi phải có nguồn nhân lực lớn cùng đội ngũ nhân viên chất lượng đã làm hệ thông y tế thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Bởi vậy mà sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có tương lai rất rộng mà và được nhiều người lựa chọn theo học.

Với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đào tạo nhân lực chất lượng ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng khung chương trình học hợp lý cho tất cả các hệ đào tạo sinh viên ngành Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã giúp thêm nhiều người được trở thành những Điều dưỡng viên giỏi và tâm huyết với nghề nghiệp với việc khia giảng nhiều đợt Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng. Thí sinh liên hệ ngay hồ sơ tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Các thay đổi về mắt cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Khi mang thai, có một số thay đổi bình thường và bất thường ảnh hưởng ...