Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Y dược >> Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp Dược uy tín nhất tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp Dược uy tín nhất tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trung cấp Dược là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ có đam mê với nghề Dược sĩ khi mà cơ hội vào giảng đường Đại học đã khép lại, vậy địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ Trung cấp Dược ở đâu uy tín nhất?

Trung cấp Dược là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ

Trung cấp Dược là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ

Trên thực tế, dù cho ngành Dược đang khan hiếm nguồn nhân lực đến đâu nhưng nếu sinh viên theo học mà không có kiến thức chuyên môn sâu rộng và tay nghề vững vàng thì sẽ không bao giờ có được việc làm tốt và ổn định bởi đây là ngành nghề liên quan trực tiếp đến tính mạng con người.

Nên xét tuyển Trung cấp Dược tại trường nào?

Theo trang hỏi đáp Giáo dục, một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kỹ năng tay nghề cũng như cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp là “chọn Trường Trung cấp Dược nào? Chất lượng đào tạo Dược sĩ của trường đó ra sao?”

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo Dược sĩ Trung cấp, tuy nhiên để lựa chọn được một ngôi trường chuyên đào tạo nên Dược sĩ tay nghề giỏi thì không hề dễ dàng. Một trong số ít địa chỉ uy tín mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược Việt Nam.

Không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo luôn được cải tiến để bắt kịp với sự phát triển của ngành Dược Việt Nam và thế giới. Đặc biệt, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là trường duy nhất tại Hà Nội có mô hình Bệnh viện – Trường học liên kết, đảm bảo sinh viên được thực hành thực tiễn tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi ra trường.

Mục tiêu đào tạo của Nhà trường là sinh viên sau khi tốt nghiệp phải giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng làm việc thực tế kết hợp các kỹ năng mềm trong cuộc sống và công việc, đồng thời có tư chất tốt chuẩn mực của một người thầy thuốc.

Ưu điểm của hệ đào tạo Trung cấp Dược chính quy

Theo Tin Y tế Giáo dục, cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được coi trọng. Do đó vai trò của bác sĩ, Dược sĩ được nâng cao trở thành nghề không thể thiếu trong xã hội, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người.

Nếu như các ngành học khác nặng về kiến thức chuyên môn, thì ngành Dược đề cao tính thực hành giúp Dược sĩ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình thực hành nhà thuốc. Với ưu điểm là chương trình đào tạo ngắn, điều kiện xét tuyển dễ dàng và mức học phí tiết kiệm. Trung cấp Dược là lựa chọn hàng đầu để các thí sinh không tự tin về học lực nhưng có thể tự tin về cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Trung cấp Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển năm 2017 chỉ với điều kiện đã tốt nghiệp THCS trở lên. Như vậy dù chưa có bằng tốt nghiệp THPT bạn vẫn có thể theo học Trung cấp Dược và có thể liên thông lên Cao đẳng Dược ngay sau khi tốt nghiệp để nâng cao giá trị bằng cấp của mình khi có nhu cầu.

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược năm 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược  Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 02 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (dành cho những bạn thi TN THPT Quốc gia năm 2017), Bằng tốt nghiệp THCS (đối với những bạn mới tốt nghiệp THCS).
  • 02 Học Bạ đã photo công chứng
  • 01 Bản photo công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh ở mặt sau)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ Trung cấp Dược năm 2017

Thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai, sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ cần thiết có thể gửi hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Trung cấp Dược TPHCM 2018 với mức thu học phí là bao nhiêu?

Có rất nhiều Trường đào tạo Trung cấp Dược với mức học phí khá cao ...