Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Năm 2017 học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu?

Năm 2017 học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm và muốn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Ở Hà Nội, Trường nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và học phí là bao nhiêu?

Năm 2017 học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu?

Năm 2017 học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu?

Theo tin Y tế Giáo dục cho biết, Ngành Xét nghiệm là lĩnh vực ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng cũng như vị thế của mình trong xã hội, việc theo học ngành Xét nghiệm Y học hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Xét nghiệm,…đều mở ra nhiều cơ hội phát triển rất lớn cho người học. Tuy nhiên, để có việc làm ngay sau khi ra trường thì sinh viên ngoài việc chú trọng học tập còn phải lựa chọn được cho mình một ngôi trường đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín, chất lượng để theo học.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng ở đâu Hà Nội?

Nếu bạn đang muốn theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nhưng chưa tìm được một ngôi trường uy tín, chất lượng để theo học thì có học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa hàng đầu trong công tác đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược, hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở ngôi trường đào tạo uy tín, chất lượng là điều cực kì quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai của các bạn. Một trong những địa chỉ đào tạo uy tín bậc nhất Hà Nội đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường luôn đi đầu trong công tác đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Dược…

Cùng với phương châm đào tạo lấy chất lượng đặt lên hàng đầu và đây là điều cốt lõi, Nhà trường luôn chú trọng đào tạo Lý thuyết gắn liền với Thực hành, luôn áp dụng mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học, đây là điều có thể giúp sinh viên có thể nắm vững kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề. Và đây cũng là điều tạo thành thương hiệu sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có học phí là bao nhiêu?

Liên thông đang là yếu tố cần thiết để giúp sinh viên có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe có thể nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Bộ Y tế đã ban hành những quy định mới nhất thì tới năm 2018 toàn bộ các đơn vị Y tế, Bệnh viện sẽ không tuyển dụng nhân viên Y tế có bằng tốt nghiệp Trung cấp. Do đó mà học liên thông lên bậc học cao hơn là điều vô cùng cần thiết.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có học phí là bao nhiêu?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có học phí là bao nhiêu?

Khi theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay Liên thông Cao đẳng Dược, hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên ngoài được học tập trong môi trường chất lượng mà chỉ phải trả mức chi phí rất thấp, cụ thể khi theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh chỉ cần phải trả mức học phí là 750 nghìn đồng/ tháng. Đây là mức học phí vô cùng hợp lý để các thí sinh có thể yên tâm theo học tại Trường.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là gì?

Theo quy định mới nhất được ban hành về thi tuyển Liên thông 2017 thì tất cả thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe ví dụ: trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…đều đủ điều kiện để học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thay vì chỉ được liên thông Cao đẳng Xét nghiệm khi có bằng Trung cấp Xét nghiệm như trước đây.

Với những thí sinh liên thông chéo ngành cần phải có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành mình học liên thông. Thí sinh có thể học chứng chỉ chuyển đổi tại trường với thời gian là 3 tháng.

Thời gian liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy, có thể liên thông lên Đại học hoặc có thể đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là gì?

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 gồm giấy tờ gì?

Để có thể tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông + bảng điểm tương đương.
  • Phiếu điều kiện Xét tuyển theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  theo địa chỉ: Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

 

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?