Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Cao đẳng Y Dược Yên Bái đào tạo theo hướng chuyên sâu thực hành

Cao đẳng Y Dược Yên Bái đào tạo theo hướng chuyên sâu thực hành

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cao đẳng Y Dược Yên Bái là đơn vị đào tạo Y Dược chuyên sâu về thực hành, giúp sinh viên nắm vững được kiến thức ngay trong quá trình học.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược

Cao đẳng Y Dược Yên Bái là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược

Chuyên ngành đào tạo và cơ hội việc làm tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Theo tin y tế giáo dục, Cao đẳng Y Dược Yên Bái là môi trường tuyệt vời để sinh viên có thể phát triển năng lực của bản thân khi được đào tạo kĩ năng chuyên môn và trải nghiệm chương trình học tập tiên tiến. Sau khi tốt nghiệp, hầu hết sinh viên đều có thể tìm được một công việc phù hợp với khả năng của bản thân và liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ điều kiện theo quy đinh.

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Yên Bái mở các lớp đào tạo 3 chuyên ngành chính sau:

Cao đẳng Dược (mã ngành 6720201)
Cao đẳng Xét nghiệm (mã ngành 6720602)
Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành 6720301)

Cao đẳng Dược: Đa phần học sinh hiện nay sau nghĩ rằng tốt nghiệp chuyên ngành Dược chỉ có thể  làm nhân viên bán thuốc hay hỗ trợ phát thuốc trong các bệnh viện. Tuy nhiên trên thực tế các em có thể làm nhiều công việc khác nhau như: trở thành trình dược viên (giúp các công ty kinh doanh Dược phẩm tiêu thụ sản phẩm của công ty), làm ở bộ phận quản lý Dược, Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, điều hành quản lý, vận hành các máy móc sản xuất trong nhà máy Dược phẩm…. Bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Dược đối với những bạn đã tốt nghiệp THPT, Nhà trường còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược.

Đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên nắm vững chuyên môn sau khi ra trường

Đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên nắm vững chuyên môn sau khi ra trường

Cao đẳng Điều dưỡng: Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, Điều dưỡng viên có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe. Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao như hiện nay nếu bạn đã đạt được trình độ nhất định thì có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng. Đặc biệt, hiện nay các bạn học Cao đẳng Điều dưỡng còn có cơ hội học tập và làm việc tại Nhật, Đức… với mức thu nhập cao và chế độ đãi ngộ tốt.

Cao đẳng Xét nghiệm: Y học hiện đại ngày càng phát triển thì vai trò của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học lại càng quan trọng. Dựa vào những máy móc hiện đại, Kỹ thuật viên có thể phân tích kết quả các mẫu bệnh phẩm, phát hiện ra những vấn đề bất thường, từ đó định hướng chẩn đoán cho bác sĩ. Người học sau khi tốt nghiệp có thể công tác ở cả các cơ sở y tế Nhà nước hay tư nhân.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái chính quy năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái gồm có các loại giấy tờ sau:

01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo mẫu riêng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước). Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp trong kì thi THPT Quốc Gia năm 2017).
Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược Yên Bái còn đạo đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái), thí sinh quan tâm có thể thường xuyên cập nhật thông tin trên trang web của Trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Để nắm bắt cơ hội trúng tuyển, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296.

Check Also

Tác dụng phụ của miếng dán tránh thai và hướng dẫn sử dụng

Miếng dán tránh thai có tác dụng phụ không? Dùng miếng dán tránh thai về cơ bản rất tiện lợi. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp tránh thai này, cần phải lưu ý các điều sau đây.