Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Những phân vân khi muốn theo học ngành Y dược

Những phân vân khi muốn theo học ngành Y dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Học Cao đẳng Dược ra trường sẽ làm gì? Học có khó không và nên học Dược ở đâu để thành dược sĩ giỏi điều mà các thí sinh muốn theo ngành Y Dược rất quan tâm

Những phân vân khi muốn theo học ngành Y dược

Những phân vân khi muốn theo học ngành Y dược

1. Học ngành Y Dược có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Nhu cầu về nguồn nhân lực trong nhóm ngành sức khỏe đang là một xu thế lớn chung trên toàn thế giới, cần phải tiếp tục được mở rộng và đầu tư mọi mặt. Do vậy, nhân lực Cao đẳng Y Dược và Điều dưỡng là 1 trong 8 nhóm ngành được phép di chuyển một cách tự do làm việc trong khối ASEAN. Do đó nếu Dược sĩ hoặc Điều dưỡng viên có trình độ ngoại ngữ tốt thì sẽ mở ra rất nhiều cơ hôi làm việc với những mức thu nhập cao. Ngày nay, Dược sĩ không chỉ làm việc trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà các doanh nghiệp dược phẩm cũng đang có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có trình độ cao, có năng lực làm việc và có kỹ năng mềm tốt…

Các công việc của hệ thống Y tế: kỹ thuật viên xét nghiệm, Dược sĩ, y sĩ y học cổ truyền, chuẩn đoán hình ảnh,vật lý trị liệu-phục hồi chức năng, hộ sinh, điều dưỡng nha khoa, y tế học đường, trình dược viên, dinh dưỡng,… là những ngành nghề đang có nhu cầu về tuyển dụng nguồn nhân lực là rất cao. Sau khi ra trường sinh viên có thể làm việc ở các Khoa, phòng khám tư nhân, phòng khám Đông y các bệnh viện, các trung tâm y tế, trạm y tế, bệnh viện, công ty dược, xí nghiệp dược, trường học, nhà thuốc, viện dưỡng lão, …

2. Học Cao đẳng dược tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Nhiều bạn thí sinh muốn theo đuổi ngành Y dược nhưng vẫn đang băn khoăn trong vấn đề chọn trường. Thì hãy đến với Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là ngôi trường dào tạo giáo dục tiên tiến với môi trường sinh viên lành mạnh, tích cực với mục tiêu chung hướng đến là chất lượng sinh viên phải luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Khi ra trường sinh viên tự tin đáp ứng được những yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Những phân vân khi muốn theo học ngành Y dược

Những phân vân khi muốn theo học ngành Y dược

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với đội ngũ giảng viên, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và công tác ngành, hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ tiện tích đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và thực hành dành cho các sinh viên của nhà trường. Các bạn thí sinh tham gia Tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được học tập và thực hành tích lũy được những kinh nghiệm thực tế quý hoàn toàn tự tin làm tốt được công việc ngay sau khi ra trường.

3. Chỉ tiêu tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Những năm gẫn đây theo quy chế mới được Bộ LĐ TBXH cho phép đã mở ra rất nhiều cơ hội học tập danh cho các bạn thí sinh muốn theo đuổi đam mê Y dược. Đó là Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển thẳng với đối với tất cả những bạn thí sinh đã tốt nghiệp trong kỳ thi THPT Quốc gia trên phạm vi toàn quốc và không phân biệt vùng miền, tôn giáo, dân tộc. Do đó chỉ cần các bạn thí sinh có đam mê với ngành Y dược và muốn theo học trong ngành Y dược. Thì chỉ cần các bạn đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT hãy tự tin tham gia đăng ký tuyển sinh vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để có cơ hội trở thành sinh viên của nhà Trường. Trường cũng có tiến hành Tuyển sinh Liên thông cao đẳng dược Hà Nội dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp tại các nhóm ngành liên quan đến sức khỏe muốn tham gia học liên thông Cao đẳng Dược tại nhà trường.

Thí sinh muốn đăng ký tuyển sinh vào trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể đăng ký theo hai hình thức:

Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp về phòng tuyển sinh của Nhà trường. Tại Hà Nội thí sinh có thể nộp về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

 Cách 2: Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ở trên.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường theo các bước:

  • Bước 1: Thí sinh truy nhập vào website:(http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-ha-noi)
  • Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo mẫu, bao gồm: Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại… (Thí sinh lưu ý bắt buộc phải điền các thông tin có dấu * ở trên).
  • Bước 3: Sau khi đã điền đủ thông tin theo yêu cầu trong bản đăng ký, thí sinh nhấn vào nút “Kích vào đây để đăng ký gửi”, như vậy là đã đăng ký thành công.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh liên hệ đến Ban tuyển sinh của trường tại địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...