Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Nếu yêu được thì gái ngành Y sẽ bỏ được

Nếu yêu được thì gái ngành Y sẽ bỏ được

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Một cô gái ngành Y giỏi giang, xinh đẹp lắm tài được rất nhiều chàng trai theo đuổi mà tôi đã gạt tất cả để chọn anh, nhưng anh không biết quý trọng tình yêu đó!

Nếu yêu được thì gái ngành Y sẽ bỏ được

Nếu yêu được thì gái ngành Y sẽ bỏ được

Chị tôi là một cô gái ngành Y đã dùng tất cả tình yêu của mình để yêu anh, dù mọi người ngăn cản, nói bất cứ lời nào đi chăng nữa nhưng chị tôi đã gạt đi hết để yêu anh nhưng đời nhiều trái đắng, anh không coi trọng tình yêu và sự hy sinh của chị tôi, anh cắm sừng chị tôi! (Câu chuyện được trang tin Y tế giáo dục cập nhật)

Tình yêu dối trá đã giết chết con tim cô gái ngành Y

Gió mùa đông bắc đã về, Hà Nội đã khoác lên mình chiếc áo mùa đông, chị tôi và tôi cùng nhau ngồi một quán cafe ấm cúng, tôi bảo với chị rằng: sau một khoảng thời gian không gặp mà giờ chị đã không còn là một cô gái ngành Y xinh đẹp, trẻ trung nữa, nhiệt huyết đam mê và hoài bão của tuổi trẻ, được rất nhiều chàng trai theo đuổi…mà giờ nhìn lại đã thấy chị gầy đi nhiều, khuôn mặt cũng đã phảng phất những nỗi buồn của cuộc sống.

Chúng tôi cùng quen nhau khi còn học chung Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau khi tốt nghiệp chị đã xin vào làm một bệnh viện, tôi rất quý chị vì sự hy sinh, quyết tâm cho công việc mà không đòi hỏi gì cả. Ngày chị thông báo kết hôn, mà tôi ngỡ ngàng và vui sướng khi biết chị đã tìm được một người chồng nhưng cũng hy vọng chàng trai ấy sẽ đem lại hạnh phúc cho chị.

Tình yêu dối trá đã giết chết con tim cô gái ngành Y

Sau khoảng thời gian tôi cống hiến cho công việc mà không có thời gian nói chuyện với chị, tôi gọi điện hỏi thăm sức khỏe của chị nhưng đón nhận được tin sét đánh rằng: chị ly hôn rồi!. Thật sự như sét đánh ngang tai khi nghe thấy chị khóc, gặp chị mà thấy thương chị rất nhiều. Trước mặt tôi chị có thể tâm sự những điều sâu kín và chị bảo là đã hối hận cực kỳ nhiều khi hồi đó không tìm hiểu thật kỹ, người đời đã có nhận xét rằng anh là một chàng trai lăng nhăng nhưng đã bỏ ngoài tai để đến với anh bằng bất cứ giá nào bằng tình yêu to lớn trong chị, người đàn ông vô tình, bạc nghĩa ấy đã không biết trân trọng những hy sinh mà chị đã giành hết tuổi trẻ của mình. Trái tim của chị đã vỡ vụn ra thành nhiều mảnh, tình yêu trong chị đã không còn nữa mà thay vào đó là những nỗi hận sẽ không bao giờ bị dập tắt.

Chị đồng ý kết hôn với anh dù biết mình sẽ không còn được cống hiến sức lực và đam mê với ngành Y như trước nữa nhưng thay vào đó chị sẽ là một người phụ nữ của gia đình nên hầu hết thời gian của chị là xây dựng tổ ấm của mình. Đúng là bản tính khó dời, anh ta đã có tất cả nhưng một con ngựa bất kham khó lòng bị kìm chân bởi một cô gái như chị được. Một lần chị đã bắt gặp chồng mình tay trong tay với một cô gái lạ lẫm và đây không phải là lần duy nhất, một quyết định rất đúng đắn đó là hy hôn từ chị. Vì đây không phải là tình yêu mà chỉ muốn tìm cho bố mẹ một cô con dâu ngành Y. Nước mắt như chảy ngược vào tim, tôi có thể thấy được nỗi uất hận của chị trong ánh mắt đỏ hoe, những lời nói đầy oán hận.

Nếu yêu được thì cô gái ngành Y cũng sẽ bỏ được!

Nếu yêu được thì cô gái ngành Y cũng sẽ bỏ được!

Nếu yêu được thì cô gái ngành Y cũng sẽ bỏ được!

Tôi còn nhớ ngày đó chị yêu anh ta đến mức mất ăn mất ngủ, cũng đúng thôi vì nhìn bề ngoài anh ta là một gã trai khá bảnh bao, học thức và ân cần với phụ nữ, một cô gái ngành Y quanh năm chỉ ở trong bệnh viện, quen với mùi thuốc sát trùng như chị đã bị trúng tiếng sét ái tình từ ngay lần đầu tiên gặp anh. Dù người đời, bạn bè có nhận xét anh là người thế nào thì chị cũng bỏ ngoài tai hết, ngày còn yêu mỗi lần thấy anh đi bên  người khác là chị tự làm đau mình, biết bao lần uống thuốc tự tử nhưng may mắn được cứu sống. Vì không thể ngăn cản tình yêu của chị nên gia đình đã đồng ý cho chị kết hôn. Tình yêu là thứ có thể làm cho người khác hạnh phúc nhưng cũng có thể giết chết một trái tim, sau khi nghe những lời cay nghiệt phát ra từ anh chị đã quyết định ly hôn và rồi chị héo hon, tàn tạ, chị yêu anh như một bản năng và bỏ anh là vì bản lĩnh của cô gái ngành Y không chấp nhận sống trong đau buồn tủi nhục. Giờ đây dù kết quả có thể nào thì chị cũng bằng lòng bởi tuổi trẻ ấy đã giám yêu, giám hận, giám hy sinh và chấp nhận từ bỏ.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?