Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Cơ hội sang Nhật làm việc của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Cơ hội sang Nhật làm việc của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em nghe nói có chương trình tuyển dụng Điều dưỡng viên sang Nhật làm việc. Vậy cho em hỏi cơ hội trúng tuyển đối với người tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có cao không ạ?

Cơ hội trúng tuyển của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Cơ hội trúng tuyển của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Nhật Bản tuyển dụng 240 Điều dưỡng viên và Hộ lý tại Việt Nam

Trên trang tin tức Y tế Giáo dục có thông báo rằng Cục Quản lý lao động ngoài nước Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội ngày 5-11 đã thông báo lịch phỏng vấn đối với các ứng viên Điều dưỡng có hồ sơ đủ tiêu chuẩn và đã nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình đưa ứng viên Điều dưỡng, hộ lý Việt Nam đi làm việc tại Nhật bản (khóa 6 năm 2017 trong khuôn khổ Hiệp định đối tác kinh tế Việt Nam và Nhật Bản đã được Bộ công bố thông báo tuyển dụng vào tháng 10 – 2017).

Địa điểm phỏng vấn mà các ứng viên Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Điều dưỡng đó chính là Trường Cao đẳng nghề kỹ thuật công nghệ LOD (địa chỉ: Số 299 Nguyễn Khoái, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), thời gian thi từ ngày 9 và 10-11 (đối với những ứng viên ở khu vực phía Bắc). Riêng khu vực phía Nam, ứng viên sẽ thi tại Công ty CP Nhân lực quốc tế Sovilaco (địa chỉ: số 1 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM) vào ngày 13-11.

Cơ hội trúng tuyển của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Trên chuyên mục văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có thông báo rằng, thí sinh ứng tuyển vị trí Điều dưỡng viên sang Nhật làm việc sẽ trải qua các bài thi bao gồm: bài kiểm tra khả năng học tiếng Nhật (đây không phải bài thi tiếng Nhật), khả năng chuyên môn và phỏng vấn trực tiếp ứng viên.

Bài thi tuyển ứng viên Điều dưỡng được đánh giá là tương đối vừa sức với thí sinh, chương trình thi cũng như kỹ năng chuyên môn đều có trong chương trình học mà các thí sinh đã được học trước đó. Do đó cơ hội trúng tuyển của thí sinh học Cao đẳng Điều dưỡng là rất lớn. Tuy nhiên, ngoài đáp ứng được kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề, Điều dưỡng viên Việt Nam còn cần phải đáp ứng được chuẩn năng lực tiếng Nhật theo quy định – đây cũng là bài thì khó nhất theo đánh giá của các ứng viên.

Trong kỳ thi tuyển Điều dưỡng viên Việt Nam sang Nhật Bản làm việc còn có bài thi phỏng vấn, trong bài thi này chủ yếu tập trung vào kỹ năng giao tiếp của Điều dưỡng viên đối với người bệnh và những kỹ năng Lâm sàng mà ứng viên có được trong quá trình hành nghề. Chính vì vậy, để đạt được kết quả cao trong kỳ thi phỏng vấn các ứng viên ngành Điều dưỡng nhất là sinh viên Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng cần tự trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn cần thiết ngay từ khi ngồi trên ghế nhà Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp?

Bạn đang có mong muốn được làm việc trong môi trường nước ngoài nhưng chưa biết học chương trìnhCao đẳng Điều dưỡng chính quy, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Tại sao chúng tôi lại có thể khẳng định như vậy là vì:

Thấu hiểu được ngành Điều dưỡng hay ngành Dược,…đều là những ngành học đặc thù, liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của người bệnh nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong hệ thống các trường Cao đẳng Y Dược để sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất. Hệ thống phòng thực hành của trường được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế,với đầy đủ các dụng cụ thực hành, tiện nghi. Chương trình đào tạo kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành thực tế để sinh viên sau khi ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như đáp ứng được điều kiện thi tuyển Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản hay CHLB Đức. Ngoài ra, nhà trường cũng có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên ngành Điều dưỡng có nhu cầu học tập và làm việc tại Nhật Bản hay CHLB Đức. 

Không chỉ đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng, nhà trường còn đào tạo nhiều Dược sĩ, kỹ thuật viên xét nghiệm, những người hộ sinh.. chất lượng cho ngành Y tế thông qua các chương trình như chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh có nhu cầu học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể làm hồ sơ ngay lâp tức và gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Các thay đổi về mắt cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Khi mang thai, có một số thay đổi bình thường và bất thường ảnh hưởng ...