Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Hướng dẫn lựa chọn trường học để trở thành điều dưỡng viên tốt nhất

Hướng dẫn lựa chọn trường học để trở thành điều dưỡng viên tốt nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trường Cao đẳng Y dược chính quy Pasteur là một trong những trung tâm đào đạo Đều dưỡng viên Y tín và chất lượng nhất

Hướng dẫn lựa chọn trường học để trở thành điều dưỡng viên tốt nhất

 Hướng dẫn lựa chọn trường học để trở thành điều dưỡng viên tốt nhất

 Nên học Điều Dưỡng Viên ở đâu

Những bạn có đam mê và mong muốn trở thành Điều Dưỡng Viên hãy đăng ký học ở trường Cao đẳng y dược Pasteur là trường có những giảng viên chuyên môn giỏi, tay nghề cao môi trường làm việc năng động và đầy đủ cơ sở vật chất cho học tập và thực hành của học viên giúp hỗ trợ việc học tập của học viên có được những thành tự và kinh nghiệm tốt nhất. Một đặc điểm nữa là trường có liên kết đào tạo quốc tế và đào tạo tiếng Nhật miễn phí  tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học viên muốn đi du học hay làm việc tại nước ngoài.

Trường Cao đẳng y dược Pasteur

Cao đẳng y dược Pasteur với thời gian đào tạo là 3 năm, trường xét tuyển với các thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT quốc gia có nhu cầu và nguyện vọng mốn theo học tại nhà trường. Bên cạnh đó trường cũng xét tuyển liên thông với các thí sinh học ngành y dược ở cấp bậc trung cấp với thời gian đào tạo là 1,3 năm. Khi tham gia tuyển sinh cao đẳng dược thí sinh sẽ được rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn, học tập đầy đủ các kiến thức chuyên ngành và trải qua những yêu cầu đào tạo khắt khe của nhà trường thí sinh có thể trở thành các ứng viên sáng giá để đi du học cũng như làm việc tại Nhật Bản.

Hướng dẫn lựa chọn trường học để trở thành điều dưỡng viên tốt nhất

Hướng dẫn lựa chọn trường học để trở thành điều dưỡng viên tốt nhất

Là địa chỉ uy tín trong trong lĩnh vực đào tạo ngành Y dược  trong năm 2018 trường Cao đẳng y dược Pasteur tuyển sinh không giớ hạn vùng miền trên toàn quốc. Tất cả những thí sinh không phân biệt dân tộc, vùng miền cư trú trên toàn quốc có ước mơ theo đuổi ngành y dược và có nguyện vọng dược học tập tại trường thì đều có quyền nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. Năm nay nhà trương sẽ dựa vào kết quả của kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 để xét tuyển với 3 mã ngành đào tạo hệ cao đẳng: Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng dược cùng với nhiều mã ngành y dược đạo tạo hệ trung cấp các bạn có thể tham khảo thêm:

Trường Cao đẳng y dược Pasteur liên tục tuyển sinh và khai giảng lớp học cho đến khi đầy đủ những chỉ tiêu được giao. Đối với hệ Cao đẳng của nhà trường các thí sinh tham gia xét tuyển với điều kiện các môn học dùng để xét tuyển từ 5,5 trở lên và đã tốt nghiệp THPT. Mọi thắc mắc cả thí sinh về thông tin tuyển sinh của nhà trường các bạn thí sinh hãy liên hệ đến ban tuyển sinh của trường.

Nguồn: http: Dieuduongdakhoa.com

 

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...