Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Lý do khiến thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Điều dưỡng

Lý do khiến thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mức thu nhập hấp dẫn, cơ hội việc làm rộng mở chính là những yếu tố tiên quyết để sinh viên theo đuổi đam mê học văn bằng 2 Điều dưỡng năm 2017.

Lý do khiến thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Điều dưỡng

Lý do khiến thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Điều dưỡng

Đăng ký học văn bằng 2 Điều dưỡng là sự lựa chọn đúng đắn nhất trong thời buổi kinh tế thị trường đang phát triển như hiện nay đặc biệt là khối ngành Y Dược.

Lý do khiến thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Điều dưỡng

Hiện nay, theo thống kê từ Bộ Giáo Dục và Đào tạo số lượng sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng ra trường không có việc làm đang ở mức báo động hoặc có làm cũng là trái ngành và mức thu nhập thấp không ổn định. Để có cơ hội việc làm tốt hơn rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng những ngành học có cơ hội việc làm cao hơn.

  • Cơ hội việc làm rộng mở

Đây chính là yếu tố đầu tiên thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, theo ước tính hiện tại và trong tương lai số lượng Điều dưỡng viên Việt Nam phải tăng lên rất nhiều mới đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng như nhu cầu Điều dưỡng viên học tập và tu nghiệp tại các nước phát triển tăng cao theo từng năm là những yếu tố rất quan trọng thu hút sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính.

  • Mở rộng hiểu biết về khối ngành Y Dược

Khi đăng ký học văn bằng 2 Điều dưỡng nói chung hay văn bằng 2 Dược Hà Nội bản thân người học sẽ học được cách chăm sóc mình và người thân trong gia đình.

  • Bằng cấp có giá trị

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế và giữ nhiều vị trí quan trọng.

Địa chỉ học văn bằng 2 Điều dưỡng ở đâu?

Lý do khiến thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Điều dưỡng

Lý do khiến thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lá cờ đầu trong đào tạo lĩnh vực Y Dược nói chung và chuyên ngành Điều dưỡng nói riêng. Thí sinh theo học tại Trường sẽ không phải lo lắng về chất lượng đào tạo bởi Nhà trường được đánh giá là trường đạt chuẩn. Trường có đầy đủ tất cả các điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo để có thể đào tạo ra những Dược sĩ, những Điều dưỡng viên “Giỏi chuyên môn, Giàu Y đức”. Tại đây, học viên được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại mà không phải một trường nào cũng có.

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp chuẩn bị đầy đủ những thủ tục sau đây:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển hệ văn bằng 2.
  • Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 1 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • Bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường có thể đăng ký tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

 

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...