Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Tiếng sét ái tình thường đánh trúng gái ngành Y thuộc con giáp này.

Tiếng sét ái tình thường đánh trúng gái ngành Y thuộc con giáp này.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trong năm 2017, những cô gái ngành Y được các nhà tử vi tướng số xem rằng sẽ có tiếng sét ai tình và gặp được người thương trong mộng.

Gái ngành Y trúng tiếng sét ái tình sẽ thuộc những con giáp nào?

Gái ngành Y trúng tiếng sét ái tình sẽ thuộc những con giáp nào?

Theo trang tin Y tế giáo dục cho biết, những cô gái ngành Y nếu thuộc những con giáp dưới đây sẽ là những người rất đáng yêu, dễ thương, dù không có tư tưởng hướng tới tình yêu nhưng chỉ cần vướng một ánh mắt nào đó sẽ khiến trái tim của mình bị trúng tiếng sét ái tình ngay, các tuổi đó là:

Những cô gái ngành Y ở tuổi Thân

Cho dù không quá tin vào những lời đường mật của những người con trai những tất cả những cô gái ngành Y tuổi Thân đều cho rằng tình yêu của mình sẽ dành cho ai xứng đáng vì nó rất thiêng liêng và đây là điều hạnh phúc nhất của những cô gái, trong trái tim những cô gái ngành Y tuổi Thân chỉ có thể dành cho một chàng trai nào xứng đáng nhất.

Một khi nào đó gặp được chân mệnh thiên tử của cuộc đời mình thì những cô gái ngành Y tuổi Thân sẽ yêu một cách rất điên cuồng vì họ sẽ rất có thể trúng tiếng sét ái tình theo đánh giá của những nhà tử vi tướng số. Và đặc biệt về tính cách của những cô gái ngành Y tuổi Thân lại rất ưa mạo hiểm, phiêu lưu nên họ sẽ luôn biết cách tạo nên cơ hội cho bản thân mình. Nhưng sau khi trúng tiếng sét ái tình thì nếu thấy đối phương không phù hợp thì cuộc tình sẽ cũng rất nhanh chóng vào dĩ vãng.

Những cô gái ngành Y ở tuổi Thân

Những cô gái ngành Y ở tuổi Thân

Những cô gái ngành Y thuộc tuổi Dần

Một chuyên gia giáo dục Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuổi Dần được các nhà tử vi xem và chia sẻ rằng: Những cô gái ngành Y thuộc tuổi Dần đều là những người ham công, tiếc việc, phù hợp để làm những việc Y Dược và hầu hết họ tập trung vào những khoảng thời gian mà bản thân có được để dành hết cho việc học tập, nghiên cứu công việc, và khi làm phần lớn đều ở trong bệnh viện cho nên rất khó có thể tìm cho mình được một tình yêu đích thực. Chính vì không yêu ai nên chỉ cần bắt gặp một ánh mặt nụ cười nào là ngay lập tức sẽ bị rung động trái tim và trúng phải tiếng sét ái tình. Những cô gái ngành Dần không giống những cô gái ngành Y Thân, bởi vì họ đều là những cô gái sống trách nhiệm, khi xác định được mục tiêu là sẽ hướng tới.

Những cô gái ngành Y thuộc tuổi Dần

Những cô gái ngành Y thuộc tuổi Dần

Những cô gái ngành Y thuộc tuổi Hợi

Trong số 12 con gái thì gái ngành Y tuổi Hợi là con giáp cần một tình yêu hoàn mỹ và lãng mạn nhất. Các cô gái ngày Y tuổi này thường dễ bị tiêm nhiễm vào đầu những câu chuyện ngôn tình, lọ lem gặp hoàng tử, họ sẽ không mở lòng mình ra với bất cứ ai nếu như người đó không đáp ứng được các tiêu chí của một người đàn ông hoàn hảo mà họ đặt ra, tuy nhiên, nếu vô tình chạm phải ai đó giống với người trong mộng thì các cô gái ngành Y tuổi Hợi sẽ rất dễ bị say nắng, trúng phải tiếng sét ái tình mà quên luôn đường về. Các chàng trai lúc này có thể chinh phục gái ngành Y bằng những nghệ thuật đơn giản. Theo dự đoán của các nhà chiêm tinh số học thì trong năm 2017, các cô gái ngành Y tuổi Hợi sẽ trúng phải tiếng sét ái tình ít nhất là 1 lần.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?