Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại địa chỉ nào?

Học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại địa chỉ nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày càng tăng cao như hiện nay, rất nhiều bạn trẻ muốn học ngành Điều dưỡng để có nhiều cơ hội việc làm, nhưng không biết xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt

Điều dưỡng đa khoa là một trong những ngành nghề đang thiếu nguồn nhân lực và đang trở thành xu hướng nghề nghiệp trong tương lai, Vì vậy rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn Điều dưỡng để định hướng cho công việc của mình sau này.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu Hà Nội?

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều các trường Đại Học, Cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng. Trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng đào tạo các nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn với cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt với đội ngũ giảng viên là những người giàu kinh nghiệm chuyên môn trong nghề, sinh viên sẽ được thực hành tại chính bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường.

Thực hiện quy định của Bộ Y tế, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong những năm qua đã không ngừng đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng với mong muốn cung cấp được nguồn nhân lực giỏi chuyên môn cho Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT, đây cũng là điều kiện chung đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào của hệ Cao đẳng theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH đề ra. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên hoàn toàn có thể Liên thông Đại Học Điều dưỡng theo quy chế hiện hành.

Trường nào đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2017

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Nộp Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng vào thời gian nào?

Những thí sinh có niềm đam mê với ngành Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tới trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sau đây:

  • Đợt 1: Thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ từ ngày 10/3/2017.
  • Đợt 2: Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 có thể nộp hồ sơ ngay sau khi biết kết quả kỳ thi THPT.

Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp những thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng có thể chuyển đổi sang lĩnh vực mà mình yêu thích. Mọi thông tin và những điều còn thắc mắc về vấn đề xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

 

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...