Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối ở đâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có rất nhiều người muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa vào buổi tối nhưng lại không biết địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có học vào buổi tối?

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào giờ ngoài hành chính

Chuyển đổi văn bằng 2 là điều cần thiết để bạn có thể tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp với mức lương cao nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để học, đặc biệt là những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn phải đi làm vào ban và chỉ rảnh vào buổi tối. Đồng thời cũng không ít bạn đang làm trong ngành Dược sau khi học xong Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng nhận thấy ngành Điều Dưỡng rất tiềm năng nên muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng vào buổi tối, tuy nhiên những thông tin về vấn đề có lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối không phải ai cũng biết.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu học văn bằng 2 của những người đã đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học vào buổi tối các ngày trong tuần và Thứ 7 & Chủ Nhật. Với khung thời gian học linh hoạt như vậy, người học có thể sắp xếp công việc, lựa chọn cho mình khung giờ phù hợp để có thể vừa đi học vừa đi làm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện tốt về đầu ra và cơ hội việc làm cho sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội thì với sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội cũng sẽ được giúp đỡ rất nhiều sau khi ra trường và có tấm bằng tốt nghiệp trên tay.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng thời gian nào?

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh với chương trình đào tạo được tiến hành như sau:

– Bạn có thể đăng ký học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần vào các buổi tối.

– Nếu trong trường hợp bạn không có thời gian tham gia các lớp vào buổi tối thì bạn cũng có thể theo học cả 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được Liên thông Đại học Điều dưỡng theo quy chế hiện hành.

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, người học cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản như sau:

+ Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một khối ngành bất kỳ (kinh tế, sư phạm, kỹ thuật, kế toán…)

+ Không đang trong thời gian thi hành án, đủ đạo đức, sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Để có thể trở thành sinh viên của hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng học ngoài giờ hành chính,  bạn có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...