Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em vừa tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh và muốn nộp hồ sơ để học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì cần điều kiện gì? Hồ sơ liên thông gồm những gì?

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Trả lời

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới. Nhà trường luôn có các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nhằm giúp thí sinh có thể nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Ban tư vấn xin được giải đáp thắc mắc và trả lời câu hỏi của bạn để giúp bạn có thể hiểu hơn về liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có những điều kiện gì?

Theo tin Y tế Giáo dục, năm 2017, có sự thay đổi trong quy định tuyển sinh liên thông Cao đẳng năm 2017, đó là thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp Y Dược có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược thay vì những năm trước thì chỉ có đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mới có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Vì thế em hoàn toàn có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vì đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Điều kiện để học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà thí sinh cần biết:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Y, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh…
  • Đủ điều kiện sức khỏe để học tập, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Có Chứng chỉ Chuyển đổi ngành Điều dưỡng  (Thời gian học Chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết của Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, em nhanh chóng nộp hồ sơ về địa chỉ Nhà Trường và có thể Nhập học ngay. Thí sinh theo học liên thông ngành Điều dưỡng sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành thực tiễn của một Điều dưỡng viên tương lai, với thời gian học tập rút gọn và chi phí tiết kiệm.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có những điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có những điều kiện gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược chỉ mất có 1,3 năm để thí sinh có thể cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Nhà trường đã linh hoạt tổ chức học liên thông vào ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày cuối tuần (Thứ 7, Chủ Nhật). Điều này giúp các em có thể vừa đi học vừa đi làm kiếm thêm thu nhập.

Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau để nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017:

  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo học bạ/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng đa khoa.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Khi thí sinh đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về trường bằng hình thức nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà trường hoặc có thể gửi hồ sơ bằng hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Cơ sở 1:  Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ở Hà Nội

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?