Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Đăng ký học liên thông trung cấp lên cao đẳng Dược như thế nào

Đăng ký học liên thông trung cấp lên cao đẳng Dược như thế nào

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm giúp đỡ thí sinh trong việc đăng ký học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược một cách thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được hướng dẫn cách đăng ký liên thông.

Thông tin đăng ký liên thông hệ Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Thông tin đăng ký liên thông hệ Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Tại sao thí sinh nên liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược?

Theo Tin Y tế giáo dục, xã hội đang trong đà phát triển không ngừng, do đó nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của con người cũng ngày càng tăng cao và được rất được trú trọng, dẫn đến cơ hội nghề nghiệp ngành Y Dược đang rất được quan tâm. Phòng bệnh và chữa bệnh là yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống mà bất kì ai đều phải làm.

Để giúp đỡ thí sinh thuận lợi trong việc đăng ký liên thông Cao đẳng Dược, Bộ lao động TB&XH đã có quy định về tuyển sinh liên thông mới nhất cho phép tất cả người học đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể liên thông Dược sĩ Cao đẳng, thay vì quy định khắt khe chỉ dành cho đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Dược như trước.

Những thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ học liên thông. Nhà trường đã có khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính để giúp thí sinh có thể tiết kiệm thời gian và chi phí. Dưới đây là hướng dẫn đăng ký liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược để thí sinh nắm rõ hơn.

Tại sao thí sinh nên liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược?

Tại sao thí sinh nên liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược?

Thông tin liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Điều kiện để liên thông Cao đẳng Dược:

Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp khi đã đáp ứng đủ điều kiện đều có thể liên thông Cao đẳng Dược, điều kiện như sau: Đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe; Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược không đúng chuyên ngành Dược); đảm bảo đủ sức khỏe và không được phạm pháp.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược:

Thời gian học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược (hoặc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội) là 1,3 năm… tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đó là 1,3 năm. Nhà trường đã tổ chức những lớp vào khung giờ linh hoạt vào các buổi tối (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật để thí sinh có thể vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);

Ngoài những chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo ngành Dược khác để phù hợp với nhu cầu học của nhiều thí sinh khác nhau như: Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp THPT, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội áp dụng với đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, liên thông Cao đẳng Dược…Tùy vào trình độ học vấn mà thí sinh có thể lựa chọn chương trình đào tạo phù hợp để nâng cao kiến thức và cơ hội việc làm.

Thông tin liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Thông tin liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Nộp hồ sơ liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược 2017 ở đâu?

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có thể nộp hồ sơ tuyển sinh theo hình thức sau: Có thể nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Các thay đổi về mắt cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Khi mang thai, có một số thay đổi bình thường và bất thường ảnh hưởng ...