Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Cần điều kiện gì để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Cần điều kiện gì để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp thí sinh có cơ hội chuyển đổi ngành nghề phù hợp với bản thân, vậy cần điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao khiến cho cơ hội nghề nghiệp trong ngành Điều dưỡng đa khoa ngày càng rộng mở, dự kiến Điều dưỡng sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp trong tương lai. Nhận thấy được cơ hội tiềm năng trong ngành này, nhiều người đã lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với mong muốn có một công việc ổn định với mức thu nhập tốt hơn.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Để được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể đăng ký học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện như sau: Học viên cần có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Nhà trường luôn cải tiến cơ sở vật chất để thích nghi với những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong Y học. Năm 2017 Nhà trường tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các lớp học vào ngoài giờ hành chính đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Học viên có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của trường bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2: Học viên có thể nộp hồ sơ đăng ký học vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật (trong giờ hành chính) về địa chỉ tuyển sinh đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài ra Nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm giúp các thí sinh có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân.

Cơ hội việc làm sau khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Do chính nhu cầu về dịch vụ sức khỏe đang gia tăng đã khiến khan hiếm nhân lực ngành này trầm trọng. Chính điều này làm cho Điều dưỡng viên có nguồn nhu thập ổn định và cao hơn so với những nghề khác. Công việc của người Điều dưỡng không hề nhàn hạ, ngược lại họ rất vất vả. Bởi lẽ Điều dưỡng viên phải trực tiếp tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân, vì thế phải trải qua nhiều cảm xúc vui buồn khác nhau, nhưng điều quan trọng phải làm cho bệnh nhân cảm thấy hài lòng Với công việc, nhiệm vụ chủ yếu là chăm sóc, theo dõi quá trình diễn biến sức khỏe của bệnh nhân. Những thí sinh có bằng Trung cấp Điều dưỡng đa khoa cũng nên học liên thông lên Cao đẳng để có cơ hội phát triển sự nghiệp một cách tốt nhất.

Những thí sinh có niềm đam mê với ngành Điều dưỡng có thể gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Dieuduongdakhoa.vn

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...