Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Việc làm Điều dưỡng >> Học Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Học Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại Nhật Bản

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nghề Điều dưỡng được đánh giá là nghề tiềm năng tại Nhật hiện nay. Vậy tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có được làm việc tại Nhật hay không?

Nghề Điều dưỡng được đánh giá là nghề tiềm năng tại Nhật hiện nay

Nghề Điều dưỡng được đánh giá là nghề tiềm năng tại Nhật hiện nay

Những năm gần đây xuất khẩu lao động sang Nhật Bản là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ bởi mức thu nhập khi làm việc tại quốc gia này là rất hấp dẫn, trong đó nghề Điều dưỡng được đánh giá là nghề tiềm năng tại Nhật hiện nay. Sở dĩ có thể nhận định như vậy là vì những con số thực tế tại Nhật Bản cho thấy, Nhật Bản là quốc gia có tỉ lệ dân số già hóa cao khiến nước này phải tăng cường bổ sung nhân lực Điều dưỡng viên để chăm sóc sức khỏe cho người già tại các viện dưỡng lão, trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện. Đây cũng là ngành nghề có mức thu nhập khủng, có cơ hội để học tập và nâng cao tay nghề.

Điều kiện để tham gia ứng tuyển Điều dưỡng viên đi Nhật Bản

Những năm gần đây Chính phủ Việt Nam và Nhật Bản có chương trình hợp tác tuyển dụng Điều dưỡng viên Việt Nam sang Nhật Bản làm việc. Để tham gia chương trình này thì điều kiện cần là ứng viên phải tốt nghiệp ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng trở lên.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn đủ điều kiện để tham gia ứng tuyển. Ngoài ra khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ sở đến kiến thức chuyên sâu, có kiến thức chuyên môn và tay nghề vững chắc để có thể làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hình thức xét tuyển năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hình thức xét tuyển năm 2020

Năm 2020 học ngành Điều dưỡng ở đâu tại TPHCM?

Tại TPHCM, thí sinh muốn theo học ngành Điều dưỡng có thể đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe với các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu. Sinh viên được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng thực hành thực tế để ra trường có thể làm được việc ngay và có việc làm.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách như sau:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Với những thí sinh đăng kí Online nhà trường sẽ gọi điện lại cho thí sinh để xác nhận thông tin.

Nhà trường nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 tham gia xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật. Mọi chi tiết thắc mắc về thông tin tuyển sinh xin liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa bên dưới.

 

Check Also

Tìm hiểu cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng như thế nào?

Được tạp chí Entrepreneur (Mỹ) liệt kê ngành Điều dưỡng vào một trong 10 xu ...