Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Cao đẳng điều dưỡng >> Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020 cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020 cần những giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 thí sinh cần lưu ý chuẩn bị hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ công chứng theo mẫu quy định.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 điều kiện như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 điều kiện như thế nào?

Trong các chuyên ngành trong khối Cao đẳng Y Dược thì Điều dưỡng vốn được đánh giá cao về lợi thế công việc hơn cả. Về cơ bản khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, có giá trị trên cả nước. Với tấm bằng này, thí sinh có thể ứng tuyển vào các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão,… với những vị trí phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên phạm vi cả nước. Hiện công tác tuyển sinh được Nhà trường tự chủ nhưng vẫn đảm bảo đúng yêu cầu của Bộ và chất lượng đầu vào. Theo đó, nếu có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy các em cần đảm bảo được điều kiện chung sau:

Để có thể trở thành những Điều dưỡng viên trong tương lai, các thí sinh cần đảm bảo những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể như sau:

  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt.
  • Đảm bảo lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2020.

Căn cứ vào thông tin do ban tuyển sinh Nhà trường đưa ra có thể thấy việc thí sinh sở hữu tấm bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hay giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời là điều vô cùng quan trọng, bởi đây là yêu cầu chuẩn chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Thí sinh đảm bảo được trình độ học vấn trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi.

Mẫu hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những giấy tờ gì?

Mẫu hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những giấy tờ gì?

Chi tiết hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

So với các sinh viên cùng ngành tại các trường Y Dược khác, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, khả năng làm việc thực tế cũng như những kỹ năng mềm cần có. Điều này có được nhờ chương trình đào tạo của Trường được triển khai một cách bài bản, bám sát thực tế và đi sâu vào kỹ năng chuyên môn. Vì thế nếu có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 thí sinh cần tiến hành chuẩn bị bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, các bạn gửi hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường bằng cách chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường làm việc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Do đó thí sinh có thể nộp hồ sơ bất kỳ ngày nào trong khung giờ hành chính.

 

Check Also

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng học phí thấp tại TPHCM 2021

Nhận thấy cơ hội việc làm điều dưỡng hấp dẫn hiện nay Văn bằng 2 ...