Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Hồ sơ cần thiết để đăng kí học Cao đẳng Dược TPHCM 2017

Hồ sơ cần thiết để đăng kí học Cao đẳng Dược TPHCM 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Con đường trở thành Dược sĩ không hề dễ dàng
Con đường trở thành Dược sĩ không hề dễ dàng

Những khó khăn khi học Dược

Khi nhắc tới Dược sĩ thì mọi người thường nghĩ ngay tới việc bán thuốc, kê đơn và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc, một công việc vô cùng êm ái, nhẹ nhàng nhưng trên thực tế đây là một công việc vô cùng khó khăn và phúc tạp với với các ngành nghề khác, người Dược sĩ không phải lao động chân tay nhưng họ bắt buộc phải lao động trí óc, phải có kiến thức sâu rộng về ngành nghề thì mới có thể làm được việc, trong khi các ngành nghề khác có thể xảy ra sai sót thì ngành Dược hoàn toàn không được, người Dược sĩ nếu chỉ cần để một sai sót nhỏ xảy ra thì cũng có thể phải trả giá bằng cả tính mạng người bệnh, chính vì vậy mà người Dược sĩ trong công việc phải đối mặt với những áp lực rất lớn.

Theo học ngành Dược đòi hỏi sinh viên phải có sự nghiêm túc thì mới có thể thành công và đi hết được con đường mà bản thân đã chọn, có rất nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp hẳn vào các Trường đại học đào tạo Y Dược nhưng vì không đủ đam mê và không có sự quyết tâm nên đành phải bỏ cuộc giữa chừng trong khi đó các bạn sinh viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Dược TP.HCM lại dễ dàng đạt được thành công vì có sự đam mê và chăm chỉ. Ngành Dược là một ngành cao quý nhưng con đường theo đuổi đam mê ngành Dược cũng chẳng hề dễ dàng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM

Xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 cần những giấy tờ gì?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM nếu như đáp ứng đủ tiêu chí, điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm. Đây cũng là thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM/Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM. Trong khoảng thời gian này thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn về ngành nghề cũng như kỹ năng tay nghề để có thể đáp ứng tốt nhất công việc sau khi ra Trường. Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược. Sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đòi hỏi thí sinh phải đáp ứng được đầy đủ các giấy tờ sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM sau khi chuẩn bị xong gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...