Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Hà Nội học Cao đẳng Điều dưỡng có đăng kí trực tuyến không?

Hà Nội học Cao đẳng Điều dưỡng có đăng kí trực tuyến không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Do công việc và điều kiện đi lại mà thí sinh không thể đăng kí tuyển sinh trực tiếp tại văn phòng của nhà trường, do đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã giúp thí sinh như sau.

Hà Nội học Cao đẳng Điều dưỡng có đăng kí trực tuyến không? 

Hà Nội học Cao đẳng Điều dưỡng có đăng kí trực tuyến không?

Học Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng những tiêu chí tuyển sinh  nào?

Theo chuyên mục tuyển sinh: Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế; có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội. 

Khi theo học đại học ngành Điều dưỡng, các Cử nhân Điều dưỡng tương lai sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng. Cũng như sẽ được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa. Và các biện phá duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người cũng là những kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp cho các bạn.

Hiện nay ngành Điều dưỡng không chỉ phát triển trong nước mà còn có cả thị trường nước ngoài như Nhật Bản, Đức,… sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm lớn đảm bảo cho mức thu nhập hàng tháng của ntgười Điều dưỡng viên. Vậy khi tham gia đăng kí tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng những tiêu chí sau:

 • Nằm trong danh sách đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
 • Đảm bảo sức khỏe tốt có thể theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội.
 • Thí sinh là đối tượng có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đặc biệt trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thực hiện chính sách an sinh – giáo dục miễn giảm 100% học phí cho sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên vào các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Ngoài ra nhà trường còn nhiều chính sách hỗ trợ khác giúp các em được học tập trong môi trường tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

 Đăng kí trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Những thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng nên không thể nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường chính vì vậy, hiện nay Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi có nguyện vọng theo học bạn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách:

 • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website nhà trường.
 • Nộp hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường.
 • Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258

Đăng kí tuyển sinh trực tuyến hoặc nộp trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường

Đăng kí tuyển sinh trực tuyến hoặc nộp trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018?

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường.
 • Bản photo công chứng học bạ THPT
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

 Địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –Thanh Xuân – Hà Nội.( Gần cầu vượt Ngã tư sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...