Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Hà Nội có học phí liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 như thế nào?

Hà Nội có học phí liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang ngày càng tăng cao, kèm theo đó rất nhiều thí sinh thắc mắc về mức học phí Liên thông ngành học này. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp đầy đủ nhất thắc mắc của thí sinh

Hà Nội có học phí liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 như thế nào?

Hà Nội có học phí liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu chuyên đào tạo Cao đẳng hệ chính quy (Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng) và các hệ Liên thông cũng như Văn bằng 2 khối ngành Y Dược với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội luôn là địa chỉ yêu thích được nhiều thí sinh chọn lựa để theo học bởi chất lượng đào tạo chuyên môn cao cũng như cơ sở vật chất hiện đại.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 như thế nào?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng  Nhà trường cho biết là Trường Cao đẳng Dược Pasteur là Trường duy nhất tại thủ đô Hà Nội đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng theo mô hình Bệnh viện – Trường  học đạt chuẩn Bộ Y tế nên sinh viên sẽ được trải nghiệm trong môi trường học gắn liền với bệnh viện. Một điều thuận lợi mang lại trong hình thức đào tạo này đó là sinh viên được làm quen ngay với môi trường học và sau này cũng là thuận lợi hơn trong quá trình tiếp cận với môi trường làm việc.

Năm 2018, mức học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng được Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xem xét và quyết định hợp lí.Theo đó học phí Liên thông Điều dưỡng năm nay không hề tăng vẫn là 800.000 đông/ tháng.

Với chính sách An sinh Xã hội trong giáo dục, Cao đẳng Y Dược Hà Nội-Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều chính sách miễn giảm học phí khác dành cho các đối tượng ưu tiên như con thương binh liệt sĩ, hộ nghèo đến từ các khu vực khó khăn.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng kí xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến hết ngày 25/12/2018.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Mọi thí sinh có nguyện vọng đăng kí xét cần hoàn thiện hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Năm 2018 ngoài tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính quy nhà trường còn tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 và Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Mọi thông tin thắc mắc về học phí và hồ sơ đăng kí học thí sinh vui lòng gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.    

Nguồn:Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...