Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Hà Nội có chường trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Hà Nội có chường trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018 có chương trình đào tạo như thế nào? Đây là câu hỏi của nhiều thí sinh hiện nay, chính vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra như sau.

Hà Nội có chường trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Hà Nội có chường trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Chương trình đạo tạo Cao đẳng Điều dưỡng được vượt trội như thế nào?

Theo tin y tế Giáo dục: Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đi đầu trong công tác đào tạo ngành Y Dược chất lượng nhất được Bộ Y tế công nhận. Những ưu điểm vượt trội trong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến như sau:

 • Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Với hình thức đào tạo Viện – Trường giúp cho sinh viên mang lại những buổi học chất lượng đảm bảo cho chuyên môn sau này. Do có bệnh viện riền nên sinh viên không phải mất thêm khoản chi phí đi thuê nơi thực tập.
 • Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên,  có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành, môi trường làm việc năng động.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – giỏi y đức, chuyên môn cao. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này.
 • Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
 • Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa tiết kiệm, cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2018

Căn cứ vào nguồn nhân lực như hiện nay ngành Điều dưỡng của ngành Y tế Việt Nam và quy chế tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng hệ chính quy như sau:

 • Vùng tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các thí sinh trên toàn quốc.
 • Hình thức tuyển sinh: Căn cứ vào kết quả học tập ở bậc THPT hoặc dựa trên điểm thi THPT quốc gia năm 2018
 • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được trang bị đầy đủ những kiến thức
 • sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của công việc Điều dưỡng viên, cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành, đủ điều kiện Liên thông lên Đại học Điều dưỡng theo quy định.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên sâu

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên sâu

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những  giấy tờ sau:

 • 02 Bản bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018.(photo công chứng)
 • 01 Bản học bạ photo công chứng
 • 01 bản giấy khai sinh bản sao công chứng
 • 04 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.(chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.
 • 2 phong bì dán tem: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • 01 bản photo giấy tờ ưu tiên (nếu có).
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Những thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường qua địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.( Gần cầu vượt Ngã tư sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258  – 09.8259.8259.

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...