Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Giúp bạn có lựa chọn sáng suốt khi học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Giúp bạn có lựa chọn sáng suốt khi học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nếu thí sinh không tự tin vào học lực của mình bạn hãy lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ là một lựa chọn sáng suốt giúp bạn nắm bắt cơ hội việc làm rông mở.

Tuyến sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Tuyến sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 thắp sáng ước mơ cho nhiều bạn trẻ

Ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp của rất nhiều thí sinh hiện nay đang là một xu hướng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Cùng với thời gian, ước mơ đó càng được ấp ủ và lớn lên từng ngày khi những nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, vai trò của những người Điều dưỡng càng được đánh giá cao. Hiện nay, với sự phát triển của xã hội theo thời gian, Điều dưỡng đa khoa được công nhận là bộ phận trọng yếu trong hệ thống Y tế Việt Nam và là người đóng vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, gần gũi người bệnh như một người nhà của mình.

Dù con đường trở thành Điều dưỡng Đại học rất gian nan và khó thành hiện thực với nhiều người nhưng điều đó không có nghĩa không thể khi  Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2018 để giúp các bạn có thể nuôi ước mơ trở thành Điều dưỡng của mình.

Để bắt kịp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội nhu cầu Điều dưỡng viên ở nước ta trong những năm gần đây vô cùng lớn, bệnh viện, phòng khám hay tại các Trung tâm chăm sóc sức khỏe,… Vì vậy cơ hội thăng tiến hay có một công việc ổn định của Điều dưỡng Cao đẳng trong tương lai vô cùng thuận lợi và rộng mở.

Ngoài ra nhà trường còn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Tp HCM, Hà Nội, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng vật lý trị liệu,…

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Theo tin tuyển sinh: Trên thực tế Điều dưỡng viên có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong ngành không chỉ là ở trong nước mà quá trình hội nhập quốc tế của Việt Nam trong việc gia nhập các nhóm thương mại trên thế giới cũng như chính sách mở rộng phát triển kinh tế của Việt Nam sẽ giúp các Điều dưỡng Cao đẳng nâng cao tay nghề và trau đối vốn ngoại ngữ có cơ hội tìm kiếm việc làm tại các quốc gia phát triển trên thế giới như: CHLB Đức, Nhật Bản, Đài Loan,…
Nếu có mong muốn tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Mẫu đăng ký dự thi Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Bộ;
  • 02 Bản photo công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng, Đại học,..(đối với thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng);
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT quốc gia (tương đương với bằng BTVH) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (thí sinh vừa tốt nghiệp THPT quốc gia 2018);
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT cấp III;
  • 01 Bản sao giấ sinh sinh 04 ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng trở lại) có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ phía sau.
  • Các giấy tờ tiên khác nếu thí sinh đăng ký xét tuyển thuộc dạng đối tượng được ưu tiên(nếu có).

Với sự chuẩn bị chu đáo cùng với công tác tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 và đào tạo uy tín bậc nhất tại Hà Nội trong sự nghiệp trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, hi vọng các thí sinh sẽ nhanh chóng thực hiện mong muốn của mình và gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Tư vấn tuyển sinh : 09.8258.8258 hoặc 09.8259.8259

Nguồn: Cao đẳng Dược Tp HCM

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...