Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là gì, học trong bao lâu?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là gì, học trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có bằng Trung cấp Điều dưỡng và muốn liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng. Vậy điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là gì? học trong bao lâu?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện gì?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện gì?

Ngày nay, Điều dưỡng viên là một bộ phận không thể tách rời của ngành y tế, chiếm đến 50% nguồn nhân lực trong hệ thống ngành chăm sóc sức khỏe ở nước ta. Nhưng không chỉ dừng lại ở trong nước và để có thể để đáp ứng tiêu chuẩn và hội nhập quốc tế, điều dưỡng viên cần phải nâng cao kiến thức và từng bước chuẩn hóa trình độ chuyên môn.

Song song với đó là thông tư liên tịch của Bộ y tế về việc chuẩn hóa trình độ cao đẳng năm 2021 đối với nguồn nhân lực ngành y tế. Cho nên việc liên thông từ trung cấp Điều dưỡng lên bậc Cao đẳng điều dưỡng là điều cần thiết lúc này.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Với mục tiêu cung cấp ngành nhân lực chất lượng cũng như giúp thí sinh đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa trình độ cao đẳng. Đáp ứng nguyện vọng học tập của cán bộ ngành Y, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 với điều kiện đơn giản.

Đối tượng được tham gia đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là những người đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng. Có lý lịch trong sạch không trong thời gian thi hành án hình sự hay dân sự hay vi phạm các quy định của Pháp luật và nhà nước.

Và thí sinh sẽ trải qua kỳ thi liên thông do nhà trường tổ chức, thí sinh sẽ thi tuyển 3 môn bao gồm môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Sau khi thi xong có kết quả trúng tuyển sẽ được gửi giấy nhập học khi đạt đủ điểm theo quy định của nhà trường.

Cùng với thời gian đào tạo linh hoạt các lớp Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng có thể học hai ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để vừa có thể đi làm mà không ảnh hưởng đến việc học. Thời gian đào tạo sẽ là 15 tháng.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và đủ điều kiện thi tuyển viên chức, công chức theo quy định của Bộ Y tế và tiếp tục học lên Đại học theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn năm 2020

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm các loại giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng trung cấp;
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT;
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6;
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ đăng ký thi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

 

Check Also

Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Trung cấp Điều dưỡng có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần ...